Các sơ bộ rút tiền của Triều Tiên sẽ ảnh hưởng đến bóng đá quốc gia và tình hình sẽ hỗn loạn.

Các chương trình sơ bộ rút tiền của đội Bắc Triều Tiên cũng sẽ có một loạt các phản ứng chuỗi với vòng 40 của đội bóng đá quốc gia, và nó thậm chí sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đội bóng đá nam Trung Quốc với vị trí thứ hai với bốn kết quả tốt nhất trong số 12 trận đấu hàng đầu.

Theo báo cáo truyền thông của Hàn Quốc, Triều Tiên đã tuyên bố rằng họ sẽ không tham gia vào 40 cuộc thi hàng đầu vào tháng 6 năm nay. Hiện tại, đội Bắc Triều Tiên có 5 chiến thắng, 2 trận hòa, 2 trận hòa và 8 điểm trong nhóm thứ tám. Mặc dù bảng xếp hạng nhóm chỉ đứng thứ tư, tuy nhiên, chỉ có một khoảng cách điểm với đội Turkmen hàng đầu. Nó giống như các đội Hàn Quốc và Lebanon. Do đó, trong trường hợp 3 trận đấu còn lại, vẫn còn cơ hội tốt để giành chiến thắng trong top 12. Bây giờ, thông báo rút tiền của đội Bắc Triều Tiên, có khả năng tình hình trong thập niên 40 sẽ hỗn loạn.

Bây giờ, đội Bắc Triều Tiên thực sự rút tiền, làm thế nào 5 trận đấu của đội Hàn Quốc có thể tính toán? Kết quả và kết quả của toàn bộ nhóm thứ tám sẽ được tính toán như thế nào? Bởi vì điều này không chỉ liên quan đến kết quả và thứ hạng của các nhóm khác trong nhóm thứ tám, mà còn bởi vì theo các quy định có liên quan của AFC, ở vị trí thứ hai trong tám nhóm, bốn đội tốt nhất cũng sẽ tham gia vào giai đoạn thứ ba 12 mạnh. Hơn nữa, vì đội chủ nhà Qatar cũng tham gia vào top 40, mục đích tham gia cuộc thi thứ 40 của đội là vì cuộc thi thứ 40 cũng là vòng loại Cup Asian 2023. Voucher, nhóm Qatar đã tham gia vào cuộc vào Asian Cup vào năm 2023. Khi hoàn thiện 12 đội hàng đầu, đội thứ năm đứng thứ năm ở vị trí thứ hai trong tám đội cũng sẽ có bằng cấp. Do đó, sau khi đội Bắc Triều Tiên rút tiền, điều đó có nghĩa là chỉ còn bốn đội trong nhóm thứ tám và bảy đội còn lại có năm đội. Nếu kết quả thứ hai được so sánh, nó chắc chắn sẽ tạo ra một loạt các phản ứng chuỗi.

Nếu đội Hàn Quốc rút lại lần này, tình hình trở nên phức tạp hơn, bởi vì đội Bắc Triều Tiên trước đây đã tham gia vào 5 trận đấu, hoàn toàn khác với sự tham gia của đội Indonesia vào một trò chơi bốn năm trước. Trong năm vòng đầu tiên, đội Bắc Triều Tiên đã ghi 1 chiến thắng và 1 trận hòa trước đội Lebanon. Bốn, nhưng chỉ có chiến thắng ròng là ít hơn, chỉ có một khoảng cách giữa đội Turkmen hàng đầu, đội Hàn Quốc là 8 điểm và mục tiêu chiến thắng ròng được xếp thứ hai.

Bây giờ việc rút tiền của đội Bắc Triều Tiên là kết thúc của tất cả các trò chơi? Hay là tất cả ba trò chơi còn lại được tính toán bởi đối thủ 3-0? Bởi vì điều này liên quan trực tiếp đến bảng xếp hạng của cùng một nhóm nhóm, nếu việc hủy bỏ bị hủy, nhóm Turkmen rõ ràng sẽ phải chịu đựng; Và đội Lebanon chỉ ghi được 1 điểm trong hai trận đấu, dường như rẻ. Nhưng nếu thất bại còn lại được tính từ 0 đến 3, nhóm Turkmen rõ ràng chiếm rất rẻ. Vì vậy, chính xác thì AFC làm gì? Phải có một đối thủ trong cùng một nhóm với đội Bắc Triều Tiên. Cho đến nay, AFC vẫn chưa đưa ra một tuyên bố rõ ràng. Thứ hai, sau khi đội Bắc Triều Tiên rút lui và so sánh vị trí thứ hai trong mỗi nhóm, đội Uzbek trong nhóm thứ tư có khả năng tận dụng lợi thế của nó. Trong số tất cả các nhóm, chỉ có đội Uzbek thua đội thứ năm trong cùng một nhóm ở vị trí thứ hai. Kết quả của đội Uzbek bị mất. Nếu nhóm Uzbek cuối cùng được xếp hạng trong số 12 người đứng đầu, vị trí thứ hai trong các nhóm khác không lọt vào top 12 chắc chắn sẽ cảm thấy không công bằng.

Tuy nhiên, đối với đội Trung Quốc, cần phải bắt đầu trước. Ví dụ, nếu đội Bắc Triều Tiên không rút tiền, một tình huống có thể là: sau khi Fortune 40 vào tháng 6 kết thúc trận đấu với Philippines và đạt được ba chiến thắng liên tiếp, bởi vì tình hình của các nhóm khác hỗn loạn hơn, đội Trung Quốc có thể đã đủ điều kiện trước. Vào ngày 8, trận đấu với Philippines đã trở thành một trận chiến sống và chết. Tuy nhiên, bây giờ khi đội Bắc Triều Tiên đã rút, bất kể đội Trung Quốc đưa ra quyết định là gì, khi so sánh vị trí thứ hai với các nhóm khác, kết quả của trò chơi với cùng nhóm Guanjima sẽ không được tính Ít hơn 6 điểm. Quả bóng chiến thắng ròng không được tính toán, vì vậy, đội bóng đá quốc gia không chỉ cần chiến thắng Philippines, mà còn để giành chiến thắng trong đội Syria để đảm bảo rằng điểm số là đủ. Kết quả là, khó khăn rõ ràng đã tăng lên rất nhiều.

Trong mọi trường hợp, vì xác suất cao của đội Bắc Triều Tiên cuối cùng đã rút lại, tôi sợ rằng chỉ có một mục tiêu trong đội bóng đá quốc gia: bốn trận đấu còn lại phải chiến thắng! Những người khác không cần phải nghĩ về nó nữa.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET