Các sơ bộ thế giới đánh Tagikistan!

Năm 2022, World Cup 40 của Qatar tiếp tục và thời gian Bắc Kinh vào ngày 7 tháng 6 năm 2021 đã mở ra một trận chiến tập trung. Hai bên là Nhật Bản và Tagikistan. Cạnh tranh trong nhóm F cũng rất khốc liệt. Nhóm Nhật Bản cho thấy một người duy nhất, nhưng nhóm thứ hai cũng có cơ hội tiến vào vòng tiếp theo. Hai đội Trung Á của Tajikistan và Kyrgyzstan cũng khốc liệt hơn cho cuộc thi thứ hai của nhóm.

Trong vòng Takikistan này đối mặt với Nhật Bản, Kyrgyzstan đã thua Mông Cổ trong vòng này của trò chơi. Điểm của Tajikistan vẫn còn rất bảy điểm trong các điểm của Kyrgyzstan. Nếu Tajikistan thua Nhật, thì về cơ bản, việc khóa rằng vị trí thứ hai không quá nhiều áp lực, nhưng Tajikistan vẫn tụt hậu so với đội bóng đá quốc gia trong chiến thắng ròng. Đối mặt với mục tiêu mạnh mẽ của Tagikistan, Nhật Bản là giành được Pingpin. Trong trận đấu cuối cùng, đội Nhật đã bắn tất cả chiến thắng 14: 0 trước Mông Cổ. Người chơi ở châu Âu đầy hỏa lực. Trước những đối thủ tương đối yếu, đội Nhật đã không gửi quá nhiều đối thủ du lịch. Thay vào đó, họ đã gửi các cầu thủ trong giải đấu địa phương. Cầu thủ duy nhất trong đội Nhật Bản trong cầu thủ khởi đầu là Nangong Takashi, người chơi cho Premier League South Asseon. Anh ấy cũng đã trở thành vương quốc của đội bóng đá Nhật Bản này.

Khi hai bên bắt đầu giai đoạn bắt đầu, phòng thủ máu sắt của Tagikistan khiến đội Nhật bị đau đầu. Tuy nhiên, đội Nhật cuối cùng đã trở lại. Guqiao Hengwu ghi bàn thắng. Thiếu niên 26 tuổi lần đầu tiên vượt lên dẫn trước ở phút thứ sáu. Sau đó, Tajikistan đã sử dụng một cơ hội để chiến đấu trở lại Frontcourt. Panzha viết lại điểm số lên một đến một, nhưng trước khi nửa đầu của trò chơi kết thúc. Premier League Fengba Nanye đã đạt được thành tích tuyệt vời và viết lại điểm số lên 2: 1. Trong hiệp hai, Tagikistan vẫn là một đội ngũ phòng thủ. Mặc dù mảng thùng sắt của xe buýt làm phiền đội bóng đá nam Nhật Bản. Nhưng cuộc tấn công tổng thể của đội bóng đá nam Nhật Bản vẫn còn rất mạnh. Bàn chân của họ là tinh tế. Nó cũng bắt chước bóng đá Brazil. Những lợi thế ở những người lính ngắn là rõ ràng hơn. Ở phút thứ 85, đội Nhật là 4: 1. Cuối cùng, đội Nhật đã thắng trận đấu và họ đủ điều kiện trước.

Năm người đứng đầu trong nhóm đủ điều kiện của đội Nhật cho hiệu suất của nhóm tác động Tagikistan vẫn còn chịu áp lực. Hiện tại, Tagikistan đã chơi rất nhiều chiến thắng trong bóng đá nam Trung Quốc. Nỗi đau của đội Nhật ở Tagikistan cũng là một chương trình khuyến mãi tốt cho việc nuôi sống đội bóng đá quốc gia. Đội bóng đá quốc gia phải đối mặt với hai đối thủ của Philippines và Maldives. Sự kết thúc của các cuộc thi của các nhóm khác ngày hôm nay rất có lợi để tiến tới đội bóng đá quốc gia sang vòng tiếp theo. Nói cách khác, nhiều đội đang giúp đội bóng đá quốc gia tiến vào vòng tiếp theo. Và ủi cần phải khó. Bóng đá quốc gia cũng phải chiến đấu cho chính nó. Trong một tình huống tốt như vậy, chúng ta vẫn cần mở ra ba chiến thắng liên tiếp trong ba trận tiếp theo để kiểm soát sáng kiến ​​của vòng loại.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET