Các sơ bộ thế giới đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và 3 đội là đối thủ cạnh tranh chính

Vào ngày 2 tháng 8, giờ Bắc Kinh, tin tức của Yue Media, việc mở rộng Giải vô địch thế giới dễ dàng hơn nhiều đối với đội Việt Nam hiện tại. Bởi vì đội Việt Nam đã chơi tốt trong năm nay, họ không cần phải tham gia vào giai đoạn đầu tiên của trò chơi.

Trong số 6 đội mà đội Việt Nam tin rằng được tiến bộ thành công, không có tên cho bóng đá quốc gia. Trong giai đoạn thứ tư, đội Việt Nam cũng có tên của đội bóng đá quốc gia.

Đã có những thay đổi to lớn trong cuộc thi châu Á trong sơ bộ thế giới và số lượng khuyến mãi đã thay đổi từ 4,5 thành 8,5 hiện tại. Trong số đó, 0,5 đội vẫn cần tham gia các trận playoff liên lục địa. Và số lượng trực tiếp vào World Cup đã thay đổi từ 4 thành 8.

Truyền thông Việt Nam tin rằng đây là một cơ hội tuyệt vời để họ vào World Cup.

Đội Việt Nam hiện tại đứng thứ 17 ở châu Á, thứ 6 ở ​​phía sau đất nước. Liên minh liên bang châu Á quy định rằng 25 đội hàng đầu ở châu Á không cần phải tham gia vào giai đoạn đầu tiên của trò chơi. Đội Việt Nam, có khá nhiều lần trong giai đoạn đầu tiên.

Không có vòng hành lý đầu tiên, các phương tiện truyền thông Việt Nam đã rất phấn khích. Họ tin rằng giai đoạn thứ hai sau khi cải cách dễ dàng hơn nhiều so với 40 trò chơi hàng đầu trong cuộc thi này. Do các địa điểm khuyến mãi, nó đã thay đổi từ 12 năm ngoái thành 18. Theo kết quả của đội Việt Nam, xác suất có thể có được hai người đứng đầu trong giai đoạn thứ hai.

Trong giai đoạn thứ ba, các phương tiện truyền thông Việt Nam không có nhiều hy vọng cho số lượng sáu chương trình khuyến mãi. Họ đã phân tích rằng các đội Nhật Bản, Iran, Úc, Ả Rập Saudi, Hàn Quốc và Iraq có khả năng nhất có được sáu người đầu tiên.

Yue Media tin rằng giai đoạn thứ ba của giai đoạn thứ ba là kết quả tốt để giành chiến thắng thứ ba hoặc thứ tư của nhóm. Nói cách khác, mục tiêu của đội Việt Nam là lọt vào top 12 ở châu Á. Đối với giai đoạn thứ tư, họ tin rằng đội Việt Nam có rất nhiều cơ hội. Các đối thủ cạnh tranh chính là Uzbek, UAE và Oman.

Theo sức mạnh của đội, đội bóng đá quốc gia có khả năng bước vào giai đoạn thứ tư cuối cùng. Nói cách khác, trong cuộc thi tiếp theo, Việt Nam vẫn có thể gặp đội bóng đá quốc gia. Nhưng rõ ràng, đội bóng đá quốc gia không được xem xét. Tất nhiên, Yue Media chưa bao giờ thích bất kỳ môn thể thao Trung Quốc nào (họ đã châm biếm Liu Shiwen, Lang Ping, bóng đá phụ nữ Trung Quốc, Yao Ming, Yilong, v.v.), và không thích đội Thái Lan.

Không giống như cuộc thi trước đó, giai đoạn thứ tư của sơ bộ tiếp theo là tàn nhẫn nhất. Sáu đội (nhóm thứ ba và thứ tư trong ba nhóm trong giai đoạn thứ ba) được chia thành ba nhóm và chỉ có chu kỳ duy nhất (có thể là một địa điểm trung lập). Hai trò chơi sẽ xác định số phận cuối cùng của một đội.

Đánh giá từ đội bóng đá châu Á trong năm nay, trong một chu kỳ duy nhất trong ba đội, các đội cần chơi 2 vòng là những người thiệt thòi nhất. Đây có thể là nhóm thứ tư của ba nhóm, hoặc nó có thể được tạo bằng cách vẽ. Điều này cũng có nghĩa là trong giai đoạn thứ tư của Giải vô địch thế giới, thể lực và may mắn là rất quan trọng.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET