Cúp châu Âu không phải là cuộc thi chuẩn bị World Cup

1. Cup châu Âu không phải là vòng loại World Cup. 2. Cúp châu Âu có 24 địa điểm và 13 địa điểm trong vòng loại World Cup. 3. Cup châu Âu được tổ chức tại một quốc gia hoặc nhiều quốc gia, nhưng vòng loại World Cup là hệ thống chính và xa của các nhóm tham gia. 3

Cúp châu Âu không phải là vòng loại World Cup, Cup châu Âu, khu phố châu Âu World Cup và Liên đoàn Quốc gia Châu Âu là ba cuộc thi lớn của đội tuyển quốc gia ở các nước châu Âu.

Cup châu Âu là hàm lượng vàng cao nhất ở các nước châu Âu. Đồng thời, sau World Cup, bảng xếp hạng cao nhất và cuộc thi đội tuyển quốc gia có nội dung vàng cao nhất. Bắt đầu từ năm 1960, lịch sử là 60 năm. Đó là vinh dự cao nhất ở Cúp châu Âu.

Có vô số các đội mạnh của Cúp châu Âu, vì vậy thật dễ dàng để phá vỡ sự không phổ biến. Ví dụ, Cup châu Âu đã được tổ chức 16 lần. Tây Ban Nha đã giành chức vô địch nhiều nhất với Đức, và Ý và Pháp đứng thứ hai. Tiếp theo là Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Đan Mạch, Hà Lan, Tiệp Khắc và Liên Xô. 1 lần.

Cuộc thi sơ bộ cúp thế giới cúp châu Âu

Rất dễ hiểu rằng để tấn công trò chơi World Cup. So với 24 địa điểm ở Cúp châu Âu, vòng loại Cup châu Âu chỉ có 13 địa điểm. Cơ hội cho đội. Ví dụ, đội tuyển Ý đã không đủ điều kiện từ vòng loại Cup châu Âu vào năm 2018, nhưng đã giành chức vô địch tại Cup châu Âu vào năm 2020.

Do đó, vòng loại Cup châu Âu và Cup châu Âu bổ sung cho nhau. Nếu bạn chơi tốt ở Cúp châu Âu, bạn có thể tham gia vào vòng loại Cup châu Âu. Ví dụ, tiểu bang rất nóng khi tham gia vòng loại Cup châu Âu.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET