Cúp châu Âu là 16 trên 8, Đan Mạch giống như một cầu vồng và Ý có một cuộc tấn công ổn định

Nhiều người bạn yêu thích và ghét trò chơi Cup châu Âu. Bởi vì có rất nhiều trò chơi mỗi ngày, có rất nhiều nhà đầu tư cưỡng bức, ảnh hưởng đến lợi nhuận và thậm chí là tâm trạng. Trong cuộc thi, từ chung cho trái tim có thể quan trọng hơn. Đừng thắt chặt thần kinh của bạn vì sự cạnh tranh và không thay đổi chiến lược đầu tư của bạn. Khi bắt đầu loại trực tiếp, kiên nhẫn xem. Sẽ không còn trò chơi vào lúc 9 giờ tối, ngủ trước vài giờ.

Wales ghi được 3 điểm trên Thổ Nhĩ Kỳ bất thường, đó là chìa khóa để đủ điều kiện. Bởi vì lợi thế của chiến thắng ròng là lần thứ hai để có được nhóm. Về sức mạnh thực sự, nó còn tệ hơn cả Thụy Sĩ thứ ba trong nhóm. Vẫn còn rất nhiều cuộc tấn công chống lại Thổ Nhĩ Kỳ. Nó chỉ có thể được hỗ trợ bởi Thụy Sĩ và Ý, và có quá ít cơ hội ghi bàn. Cả Bell và Lamsey đã vượt qua đỉnh cao. Bell's Shot cảm thấy rõ ràng là không tốt lắm, và đường cong vượt qua sẽ không còn có nó nữa. Bây giờ là cố ý để vượt qua bóng đe dọa để giúp đội.

Đan Mạch tự hào, làm cho người hâm mộ rất hài lòng. Trên thực tế, sau World Cup ở Nga, kỷ lục của Đan Mạch rất chắc chắn. Ngoại trừ trận giao hữu đầu tiên sau World Cup, nó đã thua Slovakia, Cup châu Âu đã bị mất ở Phần Lan và 3 lần còn lại liên tiếp là bất bại. Và những tổn thất này cho Bỉ có thể thấy rằng một trò chơi đã được cải thiện. Thiếu Eriksson dường như thậm chí còn không bị hạn chế hơn. Không phải là Eriksson không quan trọng, nhưng trong trường hợp không có đối thủ, sự vắng mặt của Eriksson sẽ không ảnh hưởng đến đội, bởi vì mức độ chung của đội đang tăng lên.

Wales không thể nhìn thấy bất kỳ tiềm năng nào, và phòng thủ là như nhau. Dưới cuộc tấn công điên rồ của Đan Mạch, phải có một chiến thắng! Hãy nhìn vào những câu chuyện cổ tích Đan Mạch!

Cần phải thấy rằng hầu hết mọi người trên khắp nước Áo. Ba trò chơi trong vòng bảng không phải là bất thường, và hiệu suất của một mục tiêu có giá trị hơn. Đặc biệt, trò chơi cuối cùng của nhóm đã chơi gần như hoàn toàn và vẫn thắng bằng không. Rời khỏi Rome và hướng đến sân vận động Winbuli ở London, đây cũng là địa điểm cuối cùng, cho phép đội Ý sử dụng nó trước. Hiện tại, trong số tất cả các đội, người chơi Ý tương đương với việc chơi ít hơn, vì vậy thể dục thể chất là tốt nhất, đây là một lợi thế hiếm hoi trong cuộc thi. Điều tồi tệ duy nhất là Chielini bị thương. Nó có thể không được chơi trong trò chơi này, và liệu anh ta có rời khỏi trò chơi hay không sẽ có một số tác động trong việc giành chức vô địch.

Áo đã đánh bại Ukraine ở vòng cuối cùng của vòng bảng và giành vị trí thứ hai trong nhóm. Trong lịch sử lọt vào top 16 trong lịch sử, và nhiệm vụ đã được hoàn thành. Nó là bình thường để giành chiến thắng ở Bắc Malaysia. Mất vào đội Hà Lan thực sự có thể thấy mức độ của đội. Đội Áo và đội Hà Lan không bị đánh đập thụ động tại hiện trường, khoảng cách trong liên kết của Linmen. Nếu bạn hơi may mắn, bạn cũng hy vọng sẽ buộc đội Hà Lan.

Tinh thần của Áo đang tăng lên, và không có nỗi sợ hãi, giúp ích cho hiệu suất phi thường của đội. Trong thực tế, trong trận chiến với Ukraine, có một hương vị phát hành tiềm năng. Tôi luôn cảm thấy rằng mức độ của huấn luyện viên trưởng Fuda không cao, nhưng các cầu thủ đang chơi, và sự can đảm có thể bù đắp cho việc thiếu chiến thuật. Tuy nhiên, để đạt được những đột phá lịch sử, tinh thần chiến đấu có thể không quá cao, và thư giãn tâm lý cũng là có thể. Những thay đổi tâm lý khác nhau sẽ là chìa khóa để xác định hiệu suất của Áo. Alaba sẽ xuất hiện ở đâu? Nó có thể là một sự thay đổi ở Áo.

Có một mẩu tin nhỏ rằng phía Anh không duy trì sân vận động Webli, vì vậy họ đã hủy khóa đào tạo giao dịch mà hai bên nên có, và bóng đá châu Âu cũng đồng ý với phương pháp này. Úc đã phản đối. Miệng của Ý không phải là nói rằng nó phải tức giận trong trái tim anh ấy, bởi vì điều kiện trang web không tốt, điều này không có lợi khi vượt qua sự kiểm soát kiểm soát tốt hơn.

Nói chung, Ý rất khó để có cơ hội có cơ hội. Nó luôn luôn là một cách để vượt qua tuyến phòng thủ của Áo. Nó có thể không chết, xem Ý chiến thắng.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET