Cúp châu Âu là người chơi giỏi nhất trong 2 triệu để nhận 2 triệu, nhưng Mesinemar phải hỗ trợ đối thủ của mình

Khi Donaluma gia nhập Paris, anh ta đã kiếm được rất nhiều tiền. Mức lương hàng năm của anh ấy ở Milan là 6 triệu euro sau thuế, và Paris đã cho anh ấy mức lương hàng năm tăng gấp đôi, và có rất nhiều phí đặc trưng. IORA cũng có một khoản hoa hồng 20 triệu euro. Paris Saint -Germain đã chi một cái giá rất lớn để có được MVP của Cup châu Âu này trong năm nay, nhưng anh ta không thể cho anh ta một vị trí chính.

Theo "Bưu điện buổi tối", bên trong Paris, Navas có một số lượng lớn những người ủng hộ, bao gồm Neymar, Di Maria, Paldes, Malkinios, là những người ủng hộ ông, và thậm chí còn Messi. Đứng bên cạnh Navas. Neymar và Messi là thẻ hàng đầu của đội, và Markinios là đội trưởng. Những người chơi này có ảnh hưởng lớn đến Pochettino, vì vậy sau khi Navas mất vị trí chính của hai vòng giác ngộ của Pháp, anh ta trở lại phía sau. Bắt đầu đội hình

Dấu hiệu -trong hợp đồng của Navas và Paris Saint -Germain đã được ký vào năm 2024. Không thực tế khi rời đi trong thời gian ngắn. Điều này sẽ phải đối mặt với ít nhất 2 năm cạnh tranh khốc liệt đối với Donaruma. Mặc dù anh ấy là MVP Cup châu Âu, nhưng Navas cũng đã sử dụng nó là anh hùng tuyệt đối của Giải vô địch liên tiếp của Real Madrid Champions League. Các trình độ không kém. Do đó, Donaruma cũng đang xem xét cửa sổ mùa đông rời khỏi Paris và các đội khác, và Juventus là đội mà anh ta coi là đi. Paris không loại trừ điều này. Với mức lương hàng năm là 12 triệu, Dornruma đã nhận được mức lương 2 triệu euro trong hai tháng qua và anh ta chỉ có 2 trận đấu. Các khoản phí được chuyển đổi cho mỗi trò chơi lên tới 1 triệu euro mỗi phí trò chơi. Sự tương phản này là một chút điên rồ.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET