Danh sách 40 người trong đội bóng đá quốc gia đang gây tranh cãi

Vào cuối tháng này, đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ ra mắt khóa đào tạo đầu tiên vào năm 2021 tại Haikou.Được biết, Huấn luyện viên Li Tie ban đầu đã thiết lập danh sách 40 người tham gia khóa đào tạo.Hai cầu thủ nhập tịch hiện đang ở Anh, Li Ke và Jiang Guang, sẽ không thể trở về Trung Quốc trong thời điểm hiện tại.Về cơ bản, họ vắng mặt trong khóa đào tạo này.Các cầu thủ mà LI buộc vào lần này vẫn được nấu chín.

Theo kế hoạch, ngày đào tạo của đội bóng đá quốc gia là từ ngày 22 tháng 1 đến ngày 10 tháng 2 và địa điểm này được chọn tại Haikou.Trong số một số người chơi nhập tịch, Li Ke và Jiang Guang Tai sẽ không thể thực hiện kế hoạch trở lại trong thời gian này do đình chỉ các chuyến bay hành khách thường xuyên hiện tại giữa Trung Quốc và Anh.Những người khác đã chọn đánh bóng tuyến phòng thủ của đội bóng đá quốc gia.

Không khó để thấy từ danh sách 40 người, điều không khó để thấy rằng mục đích của đào tạo tổ chức của đội bóng đá quốc gia chủ yếu dựa trên các thành viên nhóm kiểm tra. Tuy nhiên, theo một số tin tức về phương tiện truyền thông, các cầu thủ tuyển dụng của Li Tie vẫn là bàn chân quốc gia cũ. Mid -ex, Luo Guofu và Alan đã được chọn ở tất cả các vị trí. Ở mỗi vị trí, thủ môn Liu Dianzo, Zeng Cheng, Yan Junling, Dong Chunyu; Hậu vệ Wang Yichao, Tong Lei, Li Lei, Zhang Linxuan, Yu Yang, Yu Dabao; Tiền vệ Hemanistan, tiền vệ Junmin, tiền vệ Junmin, tiền vệ, tiền vệ Junmin, tiền vệ, tiền vệ Junmin, tiền vệ, tiền vệ Junmin, Midwhere Chi Zhongguo, Wu Xi, Liu Yun, ngày mai, Li Xing; Tiền đạo Zhang Yuning, Wei Shihao, Yang Xu, những người chơi này sẽ được liệt kê trong danh sách.

Mặc dù hiệp hội bóng đá chưa chính thức công bố danh sách cuối cùng, nhiều người hâm mộ trên Internet đã đặt câu hỏi về các ứng cử viên hiện đang bị phơi bày. Vũ Hán Zhuoer, người đã xuống hạng mùa trước, vẫn đóng góp bốn quốc gia. LI buộc có thể được dán nhãn với những người thân duy nhất. Ngoài ra, Yang Xu, Yu Dabao và các cựu chiến binh khác đã thực hiện tầm thường mùa trước vẫn được xếp hạng trong danh sách. Nhìn chung, độ tuổi trung bình của đội bóng đá quốc gia này vẫn hơi già.

Trong số những người chơi không tiết lộ tên của họ trong thời điểm hiện tại, tiếng nói của Cao Yingding, Li Ang, Ji Xiang và những người chơi khác cũng rất cao. Zheng Zhi, Feng Xiaoting và các thành viên cũ khác của đội bóng đá quốc gia về cơ bản đã mờ dần. Người ta cũng hiểu rằng vẫn sẽ có một số bàn chân quốc gia trước đây hoạt động tốt trong giải đấu. Lần này, danh sách sẽ bị mất. Bởi vì tình hình dịch không thể chơi trong trận đấu ấm áp quốc tế, nên thực sự rất khó để suy đoán trong thời gian ngắn.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET