Danh sách Brazil America Cup: Neymar LED, Real Madrid 3 người đã được chọn

Vào sáng sớm ngày 10 tháng 6, giờ Bắc Kinh, đội tuyển quốc gia Brazil đã công bố danh sách 24 người tham gia Cup American Cup.Neymar lãnh đạo, Real Madrid được chọn là hộ gia đình lớn nhất và Tiago Silva, người vừa giành chức vô địch Champions League với Chelsea, đã lọt vào danh sách.

Brazil là vương quốc của bóng đá. Nó đã giành được World Cup năm lần. Đó là một cái nhìn của World Cup. Đức, Ý, Pháp, Argentina, Uruguay, Tây Ban Nha và Anh đều tìm kiếm. Ngoài ra, Brazil đã giành được Cup American chín lần, sau Uruguay và Argentina.

Tại America Cup cuối cùng, Brazil đã vượt qua Guanzhe, đánh bại Argentina 2-0 của Messi trong trận bán kết và giành chức vô địch 3-1 trong trận chung kết. Sau hai năm, Cup Châu Mỹ đã được tổ chức một lần nữa. Người dẫn chương trình của chủ nhà ba lần, được tổ chức từ Colombia và Argentina đến Brazil.

Ban đầu, các cầu thủ châu Âu của Brazil đã từ chối tham gia, nhưng cuối cùng quyết định tham gia. Ở vị trí thủ môn, Brazil rất giàu có, God do cửa Liverpool Alison, bảo hiểm kép Edson của Manchester City. Nhìn vào tuyến phòng thủ, Tiago Silva, người vừa đi theo Chelsea để giành chiến thắng tại Champions League, đã trở lại. Ngoài ra, Militon của Real Madrid, Felipe của Atletico và Malginion ở Paris đã được liệt kê.

Đối với hàng tiền vệ, Tướng Casemiro của Real Madrid, cũng như Fred của Manchester United, Fabinho của Liverpool và Pacquita ở Lyon. Neymar được bao gồm trong tiền tuyến, Susus nóng ở Manchester City, Venus của Real Madrid và Philmino của Liverpool.

Trong Cup Mỹ này, Brazil đã tham gia vào chủ nhà và vô địch bảo vệ. Họ được chia thành nhóm B và làm việc với Peru, Colombia, Venezuela và Ecuador.

Brazil hiện đang xếp thứ 3 trên thế giới, chỉ đứng sau Bỉ và Pháp. Trong thế giới trước Bouch, anh đã thắng 6 trận. Anh ghi 18 điểm và ghi 16 bàn và chỉ thua 2 bàn. Anh dẫn đầu Argentina với 6 điểm. Đội mạnh.

Do đó, Brazil cũng là số một phổ biến trong Cup Mỹ này. Vì các cầu thủ chính đã tham gia, họ sẽ đến giải vô địch, mong chờ lần thứ 10 lịch sử đội thống trị châu Mỹ.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET