Danh sách Brazil America Cup, đội thứ hai của nhóm lựa chọn là siêu sang trọng

Sáng nay, huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Brazil Titte đã công bố danh sách 23 người tham gia Cup American vào mùa hè này. Trong số đó, Super League đã được chọn. Ngoài ra, quyết định khó khăn nhất mà tôi từng đưa ra là hầu như không ngủ cho danh sách lớn này.

23 người trong đội tuyển quốc gia Brazil bao gồm thủ môn: Alison (Liverpool), Edson (Manchester City), Cassio (Corinthian)

Hậu vệ: Alveis (PSG), Fagna (Corinthian), Sandro (Juventus), Felipi Louis (Atletico), Tiago Silva (Paris), Malginios Paris), Miranda (Inter), Mili Tang (Porto)

Tiền vệ: Casemiro (Real Madrid), Fernan Dini (Manchester City), Abul (Barcelona), Alan (Naples), Pacquita (Milan), Kutinho (Barcelona)

Striker: Neymar (Paris), Everton (Gramio), Neres (Ajax), Richardson (Everton), Philmino (Liverpool), Hy Lạp (Manchester City (Manchester City))

Và thậm chí 23 người đã là một ngôi sao tươi sáng như vậy, trong số các cuộc bầu cử đã ngã xuống của Brazil, họ cũng là những ngôi sao lớn ở khắp mọi nơi, bao gồm hai tướng của Real Madrid Masislo và Vonius, và Malcolm của Barcelona. Lucas nhỏ của Tottenham, Douglascosta của Juventus, William's William và Liverpool's Fabinho, cộng với Super League Pauinho, Augusto và Taliska, ngay cả khi nó được hình thành, Brazil luôn ở Brazil. Đội thứ hai, tôi tin rằng trong Cup của Mỹ, nó vẫn có thể tạo ra kết quả tốt.

Như chủ nhà Brazil, Cup Mỹ này, cùng nhóm với Bolivia, Venezuela và Peru. Brazil, nơi đầy hứng thú, tự nhiên hy vọng sẽ giữ thành công Cup. Nếu bạn nhìn vào sức mạnh của bài báo, tôi tin rằng không có đội nào ở Nam Mỹ có thể ở với Samurai. Brazil thi đấu. Ngược lại, Messi nằm ở Argentina, và tôi sợ rằng chỉ có sự ghen tị mới có thể nhìn thấy độ sâu đội hình dày của Brazil.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET