Danh sách bóng đá quốc gia gây tranh cãi! 2 Tướng bị ẩn bởi Li Xiaopeng Xuezang

Danh sách bóng đá quốc gia cuối cùng đã được phát hành, nhưng người hâm mộ đã duy trì một câu hỏi. Xét về thành phần của danh sách lớn, cho dù đó là tấn công hay phòng thủ, các cầu thủ của nó không thể đại diện cho bóng đá Trung Quốc hiện tại, và thậm chí sức mạnh tổng thể cũng không tốt như Câu lạc bộ Super League Trung Quốc. Vào tháng 3, vào tháng 3, vào tháng 3 vào ngày 17, đội bóng đá quốc gia sẽ đến phòng tập thể dục UAE. Lần này, vẫn không có lợi thế nhà. Có lẽ, đội bóng đá quốc gia cũng phải đau khổ.

Một trong những câu hỏi đòi hỏi sự phản ánh. Có rất nhiều người trong đội bóng đá quốc gia, bao gồm các cầu thủ nhập tịch Alan, Luo Guofu, Fein Nanduo và Ex Sen, và một số người địa phương không thể chơi. Tại sao Li Xiaopeng để họ tham gia? Tập huấn? Người hâm mộ cũng phát hiện ra rằng 1.000 nhân viên trợ cấp hàng ngày và số lượng địa điểm quốc gia là lý do lớn nhất.

Rốt cuộc, miễn là chân của đất nước bị nhuộm màu, giá trị và lý lịch chắc chắn sẽ sống động hơn. Liệu đội bóng đá quốc gia 4 có được nhập tịch để nhận được trợ cấp 1.000 nhân dân tệ mỗi ngày hay không, không ai có thể nói rõ ràng. Từ tiền đạo 3 hiện tại, sức mạnh của Zhang Yining không thể nghi ngờ rằng người hâm mộ đã không nói quá nhiều.

Nhưng Liu Yang và Liu Binbin đến từ đâu? Hiệu suất của Liu Binbin trong quá trình huấn luyện của Li Tie là rất trung bình. Người hâm mộ cũng nghĩ rằng IQ của anh ấy có IQ thấp, nhưng bây giờ anh ấy là lực lượng chính. Hai cầu thủ khác là thành viên của Câu lạc bộ Sơn Taishan, và Li Xiaopeng cũng là huấn luyện viên của Taishan. Nó là dễ dàng để giải thích.

Ngoài ra, Wei Shihao và Tong Lei, những người có sức mạnh và địa vị tốt, đã được Li Xiaopeng Xue giấu. Yu Dabao, Zhang Xianzhe, Wang Yichao và Yan Junling vẫn được liệt kê. Nó thực sự mạnh mẽ, con người này thực sự khó chạm vào, vậy bạn nghĩ gì về điều này? Chào mừng bạn để để lại một tin nhắn trong khu vực bình luận.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET