Fortune 40 hoặc bị hoãn trong giải đấu sơ bộ thế giới

  Theo triển khai công việc của AFC, ngày 15 tháng 2 là liệu 40 cuộc thi còn lại của Giải vô địch thế giới Qatar có thể được tổ chức trong giai đoạn cuối của thông tin được tổ chức vào tháng 3.Đầu tháng này, một phần đáng kể của Hiệp hội Thành viên Liên bang Châu Á, bao gồm Hiệp hội bóng đá Malaysia, đã đề xuất kéo dài vòng 7 và 8 của vòng 40 của trận đấu thứ 40 được lên kế hoạch vào tháng 3 đến tháng 6.Lý do cho đề xuất của nó là các hiệp hội thành viên (khu vực) hiện tại đã đưa ra và thực hiện các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh nghiêm ngặt, điều này hạn chế khách quan các cuộc thi ra vào của mỗi đội.

  Thư ký -General của AFC Datuk John Windsha trước đây đã tuyên bố rằng về vấn đề cạnh tranh top 40 có được hay hoãn lại, AFC sẽ không chấp nhận một vài sự tuân theo các nguyên tắc đa số. Bạn có thể thực hiện một hành động thống nhất. Tất cả các bên cũng đã bắt đầu thảo luận về các biện pháp đối phó tương ứng theo nguyên tắc này. Trong giai đoạn vừa qua, các đội tham gia của thập niên 40 của thập niên 40 đã truyền đạt trong giao tiếp -mức độ thông qua Hiệp hội bóng đá quốc gia (khu vực). Điều này được hiểu rằng đại đa số các nhóm không thể hình thành sự đồng thuận về cuộc thi vào tháng 3.

  4 vòng còn lại của Đội Trung Quốc A sẽ được tổ chức trong khoảng thời gian thi đấu quốc tế từ ngày 31 tháng 5 đến ngày 15 tháng 6. Huấn luyện viên đội Trung Quốc LI Tie cũng được tuyên bố công khai trong quá trình đào tạo Haikou trước lễ hội mùa xuân mà 40 trận đấu còn lại của Nhóm sẽ được sắp xếp vào tháng 6 năm nay và cuộc thi sẽ áp dụng hệ thống cạnh tranh. Điều này được hiểu rằng kể từ nửa cuối năm ngoái, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã thiết lập giao tiếp với bốn đối thủ của cùng một nhóm của đội bóng đá quốc gia cho bốn vòng cuối cùng của vòng 40. Được biết, theo cuộc chiến tích cực cho Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, Hiệp hội bóng đá đảo Guam đã đồng ý từ bỏ cơ hội chiến đấu với đội của mình tại nhà và đồng ý sắp xếp trò chơi ở Trung Quốc. Theo kế hoạch này, ngoài 4 vòng của đội Trung Quốc, các cuộc thi của các đội khác trong nhóm này cũng sẽ được sắp xếp tại Trung Quốc.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET