Fortune 40 trong Giải vô địch thế giới: Trận chiến bóng đá quốc gia đầu tiên được trao đổi vào ngày 18

  Chung kết bóng đá bóng đá chính sách thế giới 40 sẽ được tổ chức tại Tô Châu từ ngày 30 tháng 5 đến ngày 15 tháng 6. Bốn trò chơi của đội Trung Quốc sẽ mở khán giả để xem khán giả. Khán giả có thể mua vé trực tuyến thông qua Barley Net. Trò chơi sẽ được lập hóa đơn vào ngày 18 tháng 5.

  Hiện tại, sự chuẩn bị của bộ phận Tô Châu đã bắt đầu đi vào đếm ngược. Sáng hôm qua, Giải bóng đá quốc tế 2022 Qatar World Cup và vòng loại chung Asian Cup 2023 Châu Á đã tổ chức một cuộc họp điều phối ở Tô Châu. Nhân viên có liên quan của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã giới thiệu sự tiến bộ của công việc chuẩn bị của đội bóng đá nam thứ 40.

  Từ ngày 30 tháng 5 đến ngày 15 tháng 6, năm đội tuyển quốc gia nam ở Trung Quốc, Syria, Philippines, Maldives và Guam sẽ chơi 8 trận ở Tô Châu. Bốn trận đấu của đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ được tổ chức tại Trung tâm thể thao Olympic ở Tô Châu vào ngày 30 tháng 5, ngày 3 tháng 6, ngày 9 tháng 6 và ngày 15 tháng 6, tất cả sẽ được bắt đầu lúc 7:30 tối. Bốn đội nước ngoài khác đã được chơi tại trung tâm thể thao ở Tô Châu.

  Bởi vì có bốn đội nước ngoài bước vào lần này, công việc phòng chống dịch là ưu tiên hàng đầu của công việc chuẩn bị, và áp lực và khối lượng công việc của nó lớn hơn nhiều so với các cầu thủ bóng đá của phụ nữ. Dựa trên kinh nghiệm tổ chức của Thế vận hội phụ nữ và tình hình cụ thể của đội bóng đá nam thứ 40, Ủy ban tổ chức Phân khu Tô Châu đã đưa ra các hướng dẫn phòng ngừa và kiểm soát bóng đá nam thứ 40. Nhóm công việc phòng chống dịch đã thành lập ba nhóm làm việc: Hoạt động cạnh tranh phòng ngừa dịch bệnh của khách sạn và bảo vệ nhập cư, và các yêu cầu về nội dung và trách nhiệm làm việc có liên quan đã được đưa ra. Khách sạn chính thức và sân vận động và khu vực đào tạo được chỉ định là khu vực đỏ. Người chơi nước ngoài vào khách sạn từ Thượng Hải để ở trong khách sạn và đến sân vận động. Vào thời điểm đó, tất cả các đội tham gia và các quan chức cạnh tranh sẽ ở lại khách sạn Taimeixiang Valley. Mỗi đội ở trong một tòa nhà độc lập, và nó phải hoạt động trong khách sạn trong khách sạn.

  Người hâm mộ quan tâm nhất về vấn đề tham gia trò chơi. Cuộc họp tiết lộ rằng kế hoạch vé hiện tại cho đội bóng đá nam thứ 40 đã được xây dựng và 4 trận đấu của đội Trung Quốc sẽ mở khán giả để xem. Mỗi trò chơi được lên kế hoạch để mở tới 32.000 chỗ ngồi. Trong chu kỳ sự kiện này, nhóm Trung Quốc sẽ phải đối mặt với 4 cấp độ khác nhau của các cấp độ khác nhau và các tình huống khác nhau. Theo các yếu tố như sức mạnh của đối thủ, môi trường sự kiện và mức độ cường độ của sự quyết liệt dự kiến, hai loại hệ thống giá vé được xây dựng. Hệ thống loại A sẽ được sử dụng tại Trung Quốc vs Philippines và ngày 15 tháng 6 Trung Quốc vs Syria vào ngày 9 tháng 6. Hệ thống B sẽ được sử dụng vào ngày 30 tháng 5, đảo Guam vs Trung Quốc và ngày 3 tháng 6 Trung Quốc vs Maldives. Giá hệ thống loại A cao hơn một chút so với hệ thống lớp B.

  Chuyến tham quan giải đấu nhằm áp dụng mô hình bán vé giấy truyền thống và khán giả có thể mua vé trực tuyến thông qua Barley Net. Vé giấy áp dụng hai chế độ gửi thư và đổi tên. Thông tin báo cáo được áp dụng cho thông tin theo thông tin khi mua vé. Nếu vé giấy không hoàn thành trước khi bắt đầu trò chơi hoặc khán giả mua vé vào ngày trò chơi đang đến gần, bạn có thể đến Tu Châu trước trận đấu. Các trao đổi quy định trong khu vực để đổi vé giấy trên -site. Nói chung, vé được bắt đầu 12 ngày trước trận đấu và vé giấy được đổi 4 ngày trước trận đấu. Hiện tại, trận đấu đầu tiên của đội Trung Quốc với Guandao sẽ được ban hành vào ngày 18 tháng 5.

  Chủ tịch thế giới là gì

  Vòng loại World Cup, được gọi là Chủ tịch Thế giới, là thành viên của các quốc gia thành viên FIFA (khu vực) đã được đăng ký để tham gia cuộc thi loại bỏ World Cup. Quận và khu vực Châu Đại Dương được thực hiện. Tổng cộng có 32 đội tại World Cup Qatar vào năm 2022 đã tham gia cuộc thi. Ngoại trừ máy chủ Qatar tự động có được bằng cấp, 31 đội khác sẽ giành được trình độ bằng cách tham gia vào vòng loại.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET