National Football Fortune 40 Easy Dubai: Nhiệt độ địa phương cao nhất đạt 40 độ, chuẩn bị cho công việc chăm chỉ

Vào ngày 31 tháng 5, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã công bố thông qua các kênh chính thức rằng do nhiễm trùng dịch gần đây trong đội Syria và Maldives, theo các điều khoản liên quan của phòng ngừa và kiểm soát nhập cư, hai đội cần phải được cô lập nghiêm ngặt và không thể tham gia Cuộc thi như dự kiến. AFC cho rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đồng ý rằng tất cả các cuộc thi còn lại trong thập niên 40 của Giải vô địch thế giới Qatar bao gồm 3 trận còn lại của đội Trung Quốc và không còn sắp xếp ở Tô Châu, nhưng được chuyển đến Dubai, UAE.

Điều này có nghĩa là đội Trung Quốc ban đầu đã chiến đấu tại nhà đã buộc phải tham gia vào cuộc thi. Sự thay đổi này không chỉ ảnh hưởng xấu đến việc chuẩn bị bóng đá quốc gia và công việc cạnh tranh, mà còn gây rắc rối cho Super League Trung Quốc và lịch thi đấu trong nước khác sau khi kết thúc thập niên 40.

Cuộc thi rất dễ dàng và đội bóng đá quốc gia sẽ bắt đầu đến Dubai ngay khi ngày thứ 2

Theo một phóng viên của Thanh niên Bắc Kinh hàng ngày, vào sáng ngày 31 tháng 5, hộ chiếu của bóng đá quốc gia và nhân viên có liên quan trong đội bóng đá quốc gia. Đội tuyển Trung Quốc sẽ bắt đầu từ Thượng Hải đến Dubai ngay sau ngày 2 hoặc 3 tháng 6. Hiện tại, nhiệt độ tối đa ở Dubai đã đạt hơn 40 độ C trong ngày và tác động của sự thay đổi này đối với đội bóng đá quốc gia là điều hiển nhiên.

Vào tối ngày 30 tháng 5, khi những người đàn ông Trung Quốc đủ để giành chiến thắng trong đội Guanjima, Hiệp hội bóng đá Syria tuyên bố rằng thông tin của đội bị trì hoãn tham gia Internet thông qua các kênh chính thức lan rộng khắp Internet. Mặc dù các lý do cụ thể cần được xác nhận chính thức, theo quan điểm của phần lớn mọi thứ, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc ngay lập tức liên lạc với đội tuyển quốc gia và các bên liên quan khác. Cho đến ngày 31, cuộc thi cuối cùng đã được xác nhận sẽ được chuyển đến Dubai.

Đánh giá từ tình hình hiện tại, không có chỗ cho sự thay đổi này. Đội tuyển Trung Quốc đã chuẩn bị ra nước ngoài vào ngày 31 tháng 5. Vào sáng ngày 31, nhóm đã thông báo cho các thành viên quốc gia và nhóm để gửi hộ chiếu. Nếu hộ chiếu không có mặt, bạn cần gửi hộ chiếu của mình đến trạm nhóm trong khu vực màu đỏ trong phân khu Tô Châu thông qua người thân và bạn bè.

Để bảo vệ phòng ngừa dịch, hơn 70 người sẽ đi cùng với phái đoàn

So với chính đối thủ cạnh tranh, sức khỏe và sự an toàn của nhân viên của đội trong chuyến thăm là quan trọng hơn. Điều này được hiểu rằng để giúp đội tuyển quốc gia thực hiện tốt công việc khẩn cấp, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã xác nhận rằng một nhóm bảo đảm dịch vụ dịch vụ dịch vụ và dịch vụ hậu cần lớn đến thăm đội bóng với đội bóng và sắp xếp để đảm bảo an toàn cho tất cả Nhân sự của đội.

Được biết, sau khi Fein Nan Duo bỏ lỡ 40 trận đấu còn lại do chấn thương, đội huấn luyện của đội Trung Quốc đã quyết định bổ sung Tan Long of Changchun Yatai để gia nhập đội. Theo kế hoạch, đội Trung Quốc sẽ bay đến Dubai từ Thượng Hải vào ngày 2 tháng 6. và đếm các huấn luyện viên, các thành viên của phòng ngừa dịch bệnh và các thành viên của đội y tế, phái đoàn sẽ cùng Dubai cùng nhau.

Đối với đội bóng đá quốc gia, ngoài các vấn đề về sức khỏe và an toàn, các điều kiện của các trò chơi sân khách cũng đáng được chú ý. Thông tin dự báo thời tiết cho thấy nhiệt độ ngoài trời gần đây ở Dubai đã đạt đến hơn 40 độ C, không phù hợp cho các hoạt động ngoài trời. Nói một cách tương đối, các đội Syria và Maldives giỏi đào tạo và các cuộc thi trong điều kiện khí hậu nóng. Đội tuyển Trung Quốc phải được chuẩn bị cho những khó khăn.

Mặc dù vụ tai nạn đã ảnh hưởng đến công việc chuẩn bị của đội Trung Quốc, để đi ra ngoài để đấu tranh cho vòng loại, nhóm vẫn thực hiện nội dung đào tạo theo kế hoạch. Vào lúc 4 giờ chiều ngày 31 tháng 5, đội vẫn sẽ đến địa điểm trong khu vực màu đỏ của phòng ngừa dịch bệnh. Đối với đội bóng đá quốc gia và huấn luyện viên Li Tie tại thời điểm này, việc có thể đạt được nó là rất thiết thực.

Top 12 phí: Lễ xổ số nhóm được tổ chức vào cuối tháng 6

Vào tối ngày 31 tháng 5, tin tức từ Hiệp hội bóng đá châu Á, Top 12 nhóm Toppers của Capay World Bouch sẽ được tổ chức vào chiều ngày 24 tháng 6 tại trụ sở của Hiệp hội bóng đá châu Á ở Kuala Lumpur, Malaysia. Điều này có nghĩa là mặc dù 40 người còn lại của đội Trung Quốc tạm thời được chuyển đến UAE Dubai, nhưng nó phải được chơi trước top 12 của top 12.

Thông tin liên quan cho thấy tất cả các đội tham gia vào top 12 sẽ được chia thành 6 thiết bị theo đội bóng đá nam FIFA mới nhất (đội tuyển quốc gia), và sau đó 12 đội tham gia hai nhóm lớn thông qua các trận hòa. Mỗi nhóm lớn chứa một nhóm của mỗi lớp. Hai nhóm lớn nhất của mỗi nhóm lớn có thể đủ điều kiện trực tiếp trong World Cup 2022. Vị trí thứ ba sẽ tạo ra một nhóm khuyến mãi thông qua trận tái đấu. Đội sẽ tham gia vào vòng playoffs và cạnh tranh với các lục địa còn lại cho đội. Nước hoa

Khoản hoàn tiền của Bộ phận Tô Châu: Phí xử lý miễn phí có thể được hoàn trả trước ngày 30 tháng 6

Sau 40 cuộc thi hàng đầu thế giới thế giới Qatar Bolta ở khu vực châu Á xác nhận rằng các cuộc thi còn lại được tổ chức, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và các bộ phận liên quan của chính quyền thành phố Tô thông báo vào tối ngày 31 tháng Năm.

Theo Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, bởi vì Hiệp hội bóng đá thế giới sẽ được chuyển đến Dubai, UAE, để đảm bảo các quyền và lợi ích hợp pháp của khán giả mua vé, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ cung cấp kế hoạch hoàn lại phí miễn phí cho phần còn lại Ba trò chơi (bao gồm cả gói).

Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã xác nhận phạm vi hoàn tiền, nghĩa là đã mua Giải vô địch bầu cử chung châu Á của Liên minh bóng đá quốc tế 2022 15 vé Trung Quốc vs Syria (bao gồm cả vé gói) đối tượng mua vé.

Chu kỳ hoàn tiền cũng rõ ràng: Thời gian cụ thể là ngày 31 tháng 5 năm 2021 đến ngày 30 tháng 6 năm 2021. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng làm rõ rằng các tiêu chuẩn phí hoàn trả được bắt đầu trong chu kỳ hoàn tiền để tránh phí. Thông báo cho thấy sau khi người mua vé bắt đầu hoàn lại tiền, họ sẽ nhận được vé hoàn trả trong vòng 7 ngày làm việc.

Tác động: 40 cuộc đua hàng đầu đột ngột thay đổi và việc khởi động lại Super League Trung Quốc có thể được mở rộng đến giữa -July

Kể từ khi đội bóng đá quốc gia đến Dubai để tham gia, sẽ không thể trở về Trung Quốc cho đến ngày 16 tháng Sáu. Sau khi trở về nước, bàn chân quốc gia sẽ nhận được một thời gian quan sát cô lập y tế đáng kể theo các quy định phòng ngừa dịch bệnh trong nước. Sau đó, thời gian bắt đầu cụ thể có thể được mở rộng đến giữa -July. Cho rằng đội bóng đá quốc gia có thể sẽ tiến lên top 12 và kịp thời, Super League Trung Quốc có thể phải đối mặt với sự nén trong mùa này, và liệu cuộc thi có thể chơi trong 30 vòng vì các bên sẽ bị nghi ngờ hay không.

Theo cuộc đua được xác nhận trước đó, Super League Trung Quốc (vòng 6) sẽ khởi động lại vào ngày 21 tháng 6. Tuy nhiên, khi đội bóng đá quốc gia đã đến UAE để tham gia, phần lớn các quốc gia lớn mà các câu lạc bộ Super League chủ yếu dựa vào Phần lớn đất nước phải đối mặt với một vấn đề thực tế, nghĩa là, sau khi họ tham gia top 40 vào ngày 15 tháng 6 (tiền đề rằng cuộc thi nhóm A trong top 40 là nó đã không bị trì hoãn), và nó sẽ không được Có thể trở về Trung Quốc cho đến ngày 16 tháng 6. Sau khi trở về Trung Quốc, theo các quy định phòng ngừa dịch bệnh, họ cũng cần chấp nhận các kỳ thi phòng ngừa dịch bệnh khác nhau và quan sát cô lập y tế trong một thời gian dài. Vì vậy, trong trường hợp này, rất khó để Super League Trung Quốc khởi động lại theo lịch trình được thiết lập vào ngày 21 tháng Sáu.

Những người quen thuộc với vấn đề đã tiết lộ rằng từ tình hình giao tiếp hiện tại, khả năng trì hoãn việc khởi động lại Super League Trung Quốc là lớn hơn. Một mặt, có một dịch bệnh rõ ràng ở Quảng Châu, một trong những thành phố của Super League Trung Quốc, và đặc biệt nghiêm trọng. Vì một số trò chơi Super League của Trung Quốc đã được mở cho khán giả, người tổ chức và khu vực cần lấy sức khỏe và sự an toàn của nhân viên bảo trì làm ưu tiên hàng đầu của các nhiệm vụ khác nhau và họ cần xem xét kỹ. Cần phải chấp nhận sự cô lập lâu dài, vì vậy người tổ chức sự kiện là cần thiết để bắt đầu từ quan điểm duy trì sự cạnh tranh công bằng và chờ đợi The National Foot quay trở lại các câu lạc bộ tương ứng và sau đó khởi động lại Super League Trung Quốc.

Kể từ ngày 31 tháng 5, việc truyền đạt các vấn đề liên quan vẫn đang tiếp diễn. Tuy nhiên, theo thời gian, một khi Super League bị trì hoãn, ngày bắt đầu cụ thể có thể bị trì hoãn cho đến giữa tháng.

Đồng thời, một khi Super League Trung Quốc buộc phải hoãn lại do đội bóng đá quốc gia tham gia vào các cuộc thi nước ngoài, lịch trình giải đấu ban đầu sẽ nhỏ gọn hơn. Nếu đội Trung Quốc có thể tiến lên thành công trong top 12, thì đội không loại trừ cuộc thi thứ 12 của hệ thống trò chơi chính và sân khách, và Super League Trung Quốc có thể tiếp tục để Luo Guo chuẩn bị cho trận chiến. Do đó, rất khó để giải đấu chơi 25 vòng còn lại trong một thời gian giới hạn. Trong trường hợp này, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và đội ngũ chuẩn bị Liên minh chuyên nghiệp đã không loại trừ việc bắt đầu các kế hoạch khẩn cấp và nén mùa này. Hệ thống cạnh tranh cụ thể có thể đề cập đến hệ thống Super League Trung Quốc mùa trước, nghĩa là ba giai đoạn của ba giai đoạn đã được giảm xuống còn hai giai đoạn, nghĩa là sau giai đoạn đầu tiên của trò chơi, 16 đội được xếp hạng trong giai đoạn đầu tiên của vòng bảng, xếp hạng giữa các chức vô địch và các nhóm xuống hạng, tương ứng. , Cho đến khi xếp hạng cuối cùng của mỗi nhóm. Kế hoạch liên quan đã được làm rõ rõ ràng trong bản phát hành trước của cuộc thi Super League Trung Quốc.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET