Friedrich đã giành được 13 chức vô địch mùa này

Vào ngày 9 tháng 1, nhà ga Winterberg World Cup xe trượt tuyết 2022 đã kết thúc. Trong dự án xe tuyết, Friedrich/Maggis/Ball/Schler đã kết hợp một lần nữa để giành huy chương vàng với số điểm 1: 49. 08.

Là nhà vô địch đôi của Dự án xe tuyết Olympic mùa đông 2018 của nam giới, Friedrich luôn là vận động viên cạnh tranh nhất trong dự án xe tuyết nam và sự nổi tiếng của dự án xe tuyết nam tại Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh.

Tại Giải vô địch thế giới xe trượt tuyết thế giới năm 2021, Friedrich đã giành được huy chương vàng vô địch thế giới xe bốn thứ tư của xe tuyết bốn người, huy chương vàng giải vô địch thế giới xe đôi thứ bảy Số lượng huy chương vàng trong Giải vô địch thế giới đã được tăng lên 13, trở thành huy chương vàng nhất trong dự án xe tuyết để giành huy chương vàng nhất thế giới.

Khi Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đến gần, Friedrich vẫn duy trì một trạng thái cạnh tranh rất tốt. Vào tháng 10 năm 2021, Canxin Snow Car/Steel Snow được tổ chức tại Bắc Kinh 2021/2022 Liên đoàn xe tuyết quốc tế ở Yan Khánh. Bất chấp ca khúc mới, Friedrich/Roddig đã giành chức vô địch của xe trượt tuyết đôi nam và giành huy chương vàng của dự án với Maggis, Ball và Schler trong dự án xe tải tuyết bốn người đàn ông.

Đến bây giờ, Friedrich đã đạt được việc hiện thực hóa World Cup Snow Car trong World Cup Snow Car World Cup 2022, Altenberg (2 điểm dừng), ga Sigerda (2 điểm dừng) và ga Wentberg. Dự án xe tuyết bốn người là bảy chức vô địch liên tiếp. Đồng thời, chức vô địch hai lần ở World Cup cũng đã giành được World Cup thứ 6 trong dự án Double Snow Car.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET