Game bắn súng huyền thoại gần với Super League Trung Quốc và Zeng San đã giành được Booten Booten American Cup

  Ngôi sao Peru và tiền đạo huyền thoại của bóng đá Nam Mỹ dự kiến sẽ tham gia một câu lạc bộ Super League Trung Quốc trong mùa đông này.Hiện tại, Câu lạc bộ Super League đã đàm phán với đại lý của Grairo và hợp đồng của người chơi sẽ hết hạn trong vòng một năm.Do đó, các phương tiện truyền thông dự đoán rằng Grairo rất có thể sẽ hạ cánh trên Super League Trung Quốc.Thông tin cụ thể của gia đình tiếp theo.

  

  Theo báo cáo, Grairo gần đây đã được các câu lạc bộ nước ngoài theo đuổi. Câu lạc bộ Super League rất quan tâm đến anh ấy và đã liên lạc với người chơi của người chơi. Chúng tôi đặc biệt xác minh đại lý của Grairo. Anh ấy đã không phủ nhận liên lạc với Câu lạc bộ Super League, nhưng đồng thời, anh ấy nhấn mạnh rằng năng lượng chính của Grearo hiện đang khôi phục chấn thương.  

  Grairo hiện đang chơi cho đội Brazil. Điều này được hiểu rằng hợp đồng của Greiro sẽ hết hạn vào tháng 12 năm nay. Các phương tiện truyền thông Peru tiết lộ rằng International trước đây đã bày tỏ ý định hy vọng sẽ gia hạn hợp đồng lên Greiro, nhưng vào tháng 8 năm ngoái, Greiro đột nhiên gặp phải chấn thương đầu gối nghiêm trọng, cần 5 tháng để hồi phục, dẫn đến gia hạn. Trong trường hợp, Grairo, người đã nhận được trích dẫn của Super League, không loại trừ khả năng thay đổi cổng trước.

  Là một tiền đạo đã chơi hơn 100 lần thay mặt cho đội tuyển quốc gia Peru, Grairo đã 37 tuổi. Mặc dù anh ấy lớn tuổi, nhưng màn trình diễn của anh ấy ở Liên đoàn Brazil trong những năm gần đây vẫn còn tốt, và anh ấy là tiền đạo của đội quốc tế; Và hợp đồng gần hết hạn và giá trị thấp. Trong một môi trường giới hạn lương, anh ấy thực sự là câu lạc bộ Super League rất phù hợp để giới thiệu. viện trợ nước ngoài.

  

  Người hâm mộ Bundesliga chắc chắn không xa lạ với Greilo. Anh ấy đã chơi cho Bayern và Hamburg trong nhiều năm và là một siêu mẫu của Bayern. Trong bóng đá Nam Mỹ, Greiro là một game bắn súng huyền thoại. Anh đã giành được giải thưởng Golden Boot tại Cup America's vào năm 2011, 2015 và 2019. Điều đáng nói là đây không phải là lần đầu tiên Greilo liên lạc với Câu lạc bộ Super League. Một vài năm trước, tên của ông đã được liên kết với Quảng Châu Evergrande, Bắc Kinh Guoan và các câu lạc bộ khác nhiều lần.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET