Game bắn súng địa phương Wang đã không vào danh sách các đội bóng đá quốc gia, và Yazu MediaTek bày tỏ không đồng đều

Đó là nửa tháng trước top 40 của Syria, và đội bóng đá quốc gia cũng công bố danh sách 25 người.Sau khi danh sách được công bố, một phản ứng tuyệt vời giữa các phương tiện truyền thông và người hâm mộ.Nhiều người có quan điểm khác nhau trong danh sách.Hai hỗ trợ chính trong vua Super League Yang Liyu và Cao Yan đã được chọn, và Lin Lin, người có thể kích hoạt exon, cũng may mắn.Tan Long, game bắn súng bản địa giỏi nhất của Liên đoàn Trung Quốc, đã không được chọn.Vào ngày 30 tháng 10, một bài báo đã xuất bản một bài báo về chính thức của Weibo của AFC, bị nghi ngờ là người nổ súng Wang Ming.

Trong ba trò chơi đầu tiên của top 40, đàn ông Trung Quốc đủ để xếp thứ hai trong nhóm ở 2 chiến thắng và 1 vị trí. Trong vòng cuối cùng của Philippines, đội bóng đá quốc gia đã thất bại trong việc có được 3 điểm dự kiến. Sau khi mất điểm với Philippines, những thách thức của đội bóng đá quốc gia đến Syria là đặc biệt quan trọng. Nếu bạn mất đi, hy vọng có được nhóm đầu tiên trong đội bóng đá quốc gia sẽ nhỏ. Hiện tại, Syria đã không thua điểm trong trận đấu với ba đối thủ khác và đánh bại Philippines 5-2. Trong một trò chơi quan trọng như vậy, đội hình của Lippi nên đặc biệt cẩn thận. Tuy nhiên, sau khi danh sách 25 đại hội của mọi người xuất hiện, nó ngay lập tức gây ra rất nhiều tranh cãi, và có nhiều điểm. Trước hết, trong số tám vệ sĩ, Zheng Zheng và Zhu Chenjie là hai người duy nhất, điều này rõ ràng dẫn đến các lỗ hổng trong phòng thủ; Thứ hai, Cao Yingding và Yang Liyu đã được chọn, đặc biệt là Cao Yingding tiếp tục bỏ lỡ. Liên đoàn; Hơn nữa, Lin Lin chắc chắn là một đối tác tốt của Exsson. Anh ta có hai lần hỗ trợ thông minh vào thời điểm đó để giúp Exzon khôi phục lại trạng thái của mình, nhưng anh ta không được chọn. Ngoài các khía cạnh này, nhiều người cũng đã chỉ trích danh sách bóng đá quốc gia. Ví dụ, Aloisio, người vừa được nhập tịch, đã không đi vào tầm nhìn của Lippi. Lý do tại sao Lippi không coi thường Aloisio chủ yếu là do trình độ giải đấu của anh ấy. Tất nhiên, anh ấy chỉ ghi được 10 bàn thắng trong mùa giải này, và màn trình diễn của anh ấy không nổi bật. Tuy nhiên, từ Changchun Yatanlong, những người không được chọn vẫn còn hơi không công bằng.
Trong 29 giải đấu vừa qua, Tan Long đã ghi được 19 bàn thắng, chỉ đứng sau 21 bàn thắng của Gewu và 20 bàn thắng của Murchi, đứng thứ ba trong số các trung lưu và game bắn súng bản địa.Trong Super League và Trung Quốc A, Tan Long cũng là cầu thủ địa phương nổi tiếng nhất.Anh ấy đã ghi được 9 bàn hơn so với Sagittarius bản địa Wang Wei Shihao.Mặc dù sức mạnh của Super League khác với người Trung Quốc A, nhưng nó có thể ghi được 19 bàn thắng trong giải đấu, điều này cho thấy cầu thủ này là tuyệt vời.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET