Hai ứng cử viên của đội bóng đá quốc gia cải thiện tốt hơn phá vỡ cửa

Trong cuộc thi Super League Trung Quốc trong cuộc thi Super League Trung Quốc mà Tiera/Caldek đã chơi tối qua, Tiera đã phá vỡ bàn thắng chỉ sau 7 phút để giúp Suning bắt đầu kỷ lục trước.Bằng phẳng.Tiera tiếp tục thể hiện khía cạnh thông minh của mình, làm cho tuyến phòng thủ của đối thủ mệt mỏi;Caldk giống như một máy bay ném bom tiêu đề và thường xuyên tạo ra một mối đe dọa trong không khí.Gần đây, chủ đề của lý thuyết nóng bỏng của người hâm mộ trong nước chắc chắn là nhập tịch của những người chơi Brazil như Tesyra, Caldkk.Cả hai AIDS nước ngoài trong trò chơi này mỗi mục tiêu đều ghi bàn.Hiệu suất tuyệt vời như vậy cũng khiến người hâm mộ háo hức hơn đưa người chơi vào người chơi.

Khi FIFA ban hành một chính sách mới, việc nhập tịch Tesbera đã bị xóa. Tuy nhiên, mức lương hiện tại của Tiela vượt xa con số này. Theo tin tức mới nhất, Tesbera đã bàn giao cho nhóm của mình để giải quyết các vấn đề đổi mới, và liệu nó có thể được nhập tịch trong giai đoạn trò chơi cuối cùng hay không. Trước đó, Crescent Crescent của Ả Rập Saudi đã có một thỏa thuận với Tengrada, và việc chuyển nhượng sẽ chính thức hoàn thành cửa sổ vào mùa hè tới. Trong kế hoạch củng cố của mặt trăng lưỡi liềm của Riyadh, Tiela là một trong những mục tiêu đầu tiên. Người ta tin rằng các điều kiện cho Tella rất hấp dẫn. Tuy nhiên, vì Suning đã chờ đợi quyền công dân của Tesserla, nên Lưỡi liềm của Riyadh đã thu hồi hợp đồng báo giá, và Jiangsu Suning cũng chấm dứt giao dịch.

Tesyra đã chơi ở U20 World Cup năm 2009 và chơi thay mặt cho Brazil và ghi 3 bàn thắng được chọn là người chiến thắng Quả cầu bạc. Tesyra đã tiết lộ tài năng của mình từ khi còn nhỏ. Thật khó để chiếm một vị trí trong đội tuyển quốc gia Brazil, nhưng nó không nằm ngoài tầm với. Tuy nhiên, ở sự nghiệp cao nhất trong sự nghiệp của Tesyra trong sự nghiệp của mình, sự lựa chọn này từ năm giải đấu lớn cũng ảnh hưởng đến cơ hội của anh ấy để được chọn cho đội tuyển quốc gia.

Hiện tại, các cầu thủ nhập tịch không phải là người của đội bóng đá quốc gia Ex, Alan và Aloisio đều là trung tâm hải cẩu. Đội thiếu những người chơi có thể kích hoạt Frontcourt và có thể tự đe dọa. Nếu bạn có thể giới thiệu thành công Tiera, bạn không chỉ có thể bù đắp cho những thiếu sót của người chơi trong nước mà còn với nhiều người chơi nhập tịch ở Frontcourt. Lý do tại sao người hâm mộ trong nước rất quan tâm.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET