Hai ứng cử viên đẹp trai cao cấp của Thổ Nhĩ Kỳ, Chen Yiyuan sẽ chọn như thế nào?

Sau khi kết thúc East As Cup năm nay, đội bóng đá quốc gia đã biến mất khỏi tầm nhìn của người hâm mộ trong một thời gian dài.Gần đây, một báo cáo từ một phương tiện truyền thông Bắc Kinh nói rằng huấn luyện viên tạm thời của đội bóng đá quốc gia, Li Xiaopeng, đã trở thành một kết luận bỏ qua.Khi tin tức xuất hiện, nó ngay lập tức thu hút sự chú ý của người hâm mộ Trung Quốc.

Do màn trình diễn của đội bóng đá quốc gia trên Cup Đông Á, huấn luyện viên của đội Olympic quốc gia, Yang Kovic, đã từng được coi là ứng cử viên tốt nhất cho huấn luyện viên mới của đội bóng đá quốc gia.Nhưng huấn luyện viên người Serbia này, người đã huấn luyện 4 năm ở Trung Quốc biết tình hình thực tế của bóng đá quốc gia hiện tại.Anh ấy không muốn tiếp quản khoai tây nóng này và chọn tiếp tục làm huấn luyện viên trưởng của đội Olympic quốc gia.

Do đó, hiệp hội bóng đá chỉ có thể chọn các ứng cử viên khác làm huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia. Được biết, Hiệp hội bóng đá đã từng muốn thuê cựu nhà vô địch của đội Jiangsu Suning, Olaro Luoli để tiếp quản đội bóng đá quốc gia, nhưng huấn luyện viên Rumani này đã ký hợp đồng với câu lạc bộ Salog tại UAE League năm ngoái. Đội UAE đã chia tay để gia nhập đội bóng đá quốc gia.

Đánh giá từ tình hình hiện tại, hiệp hội bóng đá sẽ rất khó khăn để thuê một huấn luyện viên nước ngoài phù hợp với bóng đá quốc gia. Một mặt, hiệp hội bóng đá không còn có thể mời huấn luyện viên nổi tiếng thế giới đến huấn luyện viên trưởng của bóng đá quốc gia với tư cách là huấn luyện viên trưởng của bóng đá quốc gia. Mặt khác, tình hình trong nước hiện tại cũng không khuyến khích nhiều huấn luyện viên nước ngoài. Do đó, hiệp hội bóng đá có khả năng sử dụng huấn luyện viên địa phương để làm huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia.

Để chuẩn bị cho các trận đấu châu Á và châu Á vào năm tới, Hiệp hội bóng đá cần nhanh chóng xác định huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia. Hiện tại, không có nhiều ứng cử viên phù hợp với huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, và có ít hơn 5 người.

Hiện tại, có hai giọng nói chính ở Trung Quốc, một là Zheng Zhi, huấn luyện viên của đội Quảng Châu, và người kia là huấn luyện viên Xie Hui của Dalian. Zheng Zhi đã tiếp quản đội Quảng Châu trong nửa cuối mùa giải trước. Trong trường hợp viện trợ nước ngoài và các cầu thủ nhập tịch rời khỏi đội, nó vẫn đưa đội Quảng Châu giành chiến thắng thứ ba của giải đấu.

Mùa này, kết quả của đội Quảng Châu đã giảm mạnh. Zheng Zhi một lần nữa gặp nguy hiểm và được lệnh tiếp quản đội Quảng Châu. Hiệu suất gần đây của đội cũng đã được làm ấm lên đáng kể. Những người này dựa vào uy tín của Zheng Zhi và vụ hành quyết siêu mạnh mẽ của anh ta.

Tương tự như tình huống của Zheng Zhi, Xie Hui cũng là một huấn luyện viên trung bình với khả năng biểu diễn rất mạnh. Trong trường hợp không có người dân Dalian để trở lại Super League, trong trường hợp lạc quan rộng rãi, Xie Hui đã sử dụng lối chơi bắt buộc và bị áp bức để tiêm thành công sức sống mới vào đội Dalian trong tầng lớp Trung Quốc .

Tuy nhiên, Super League Trung Quốc hiện đã bước vào giai đoạn cạnh tranh. Cả đội Quảng Châu và Dalian cần tích cực giành điểm trong giai đoạn này để hoàn thành nhiệm vụ xuống hạng trong mùa này. Zheng Zhi và Xie Hui có thể không xem xét huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia trước khi kết thúc mùa giải.

Do đó, hiệp hội bóng đá chỉ có thể chọn huấn luyện viên mới của đội bóng đá quốc gia từ các huấn luyện viên của nhiệm vụ giải đấu. Hiện tại, chỉ có hai ứng cử viên huấn luyện viên bóng đá quốc gia có trình độ sâu sắc và kinh nghiệm trong các cuộc thi quốc tế. Một là Gao Hongbo, người đã dạy đội bóng đá quốc gia hai lần và hiện đang làm việc trong hiệp hội bóng đá. Người còn lại là Jia Xiuquan, người có nhiều kinh nghiệm huấn luyện, từng là huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc vào năm ngoái.

Trong quá trình huấn luyện đội bóng đá quốc gia của Gao Hongbo, việc vượt qua sự kiểm soát của anh ấy đã bù đắp một cách hiệu quả vì sự thiếu kiểm soát của tiền vệ bóng đá quốc gia, và một khi đã làm cho màn trình diễn của đội Trung Quốc được làm mới. Chọn Gao Hongbo để trở thành huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia phù hợp hơn cho đội bóng Trung Quốc hiện tại.

Mặc dù điểm số của Jia Xiuquan trong việc dạy đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc năm ngoái không tốt, anh ấy vẫn là một nhân vật rất quan trọng trong bóng đá trong nước. Cơ quan quản lý thể thao chung và các quan chức cấp cao của Hiệp hội bóng đá tập trung vào trình độ của Jia Xiuquan. Quan trọng hơn, Jia XIU là một huấn luyện viên trưởng rất ngoan ngoãn. Chủ tịch Hiệp hội bóng đá Chen Yiyuan coi trọng điều này.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET