Hai ứng cử viên!Thị trường huấn luyện được hoan nghênh

Sau khi Magat dẫn đầu Berlin Hetta xuống thành công, sau cuộc họp báo sau khi tuyên bố khởi hành, đội ngũ Trùng Khánh chính thức tuyên bố rằng đội đã bị giải thể, và Zhang Waulong cũng tham gia vào thị trường huấn luyện sau giờ học.Cá nhân hóa.

Magat, người có Chứng chỉ Huấn luyện viên Chuyên nghiệp OEFA, đã huấn luyện Gã khổng lồ Bundesliga Bayern Munich, đã giành được nhà vô địch Bundesliga và gia nhập Shandong Luneng vào năm 2016! Đầu tháng 3 năm 2022, truyền thông nước ngoài "Techz" đột nhiên phá vỡ những tin tức nặng nề, nói rằng Magat dự kiến ​​sẽ thay thế Li Xiaopeng làm huấn luyện viên mới của đội bóng đá quốc gia. Bây giờ điều này có thể được dự kiến ​​sẽ trở thành một thực tế.

Là một huấn luyện viên quỷ nổi tiếng, Magat nổi tiếng trong toàn bộ ngành công nghiệp huấn luyện viên và vượt trội. Những người lính bóng đá quốc gia cần huấn luyện viên như vậy để cải thiện dự trữ thể chất và đối đầu thể chất.

Zhang Waulong, trong mùa giải Virgin của bóng đá Trung Quốc, Zhang Waulong đã dẫn dắt Ben nhỏ của Qingdao giành được kỷ lục tốt nhất của Super League thứ sáu! Sau đó, đã có một vài bộ phận âm nhạc nội thất, và khả năng có chiến thuật kỹ thuật là không thể nghi ngờ. Từ năm 2011 đến hôm nay, Zhang Waulong đã ở Super League hơn mười năm! Không chỉ bởi vì anh ta có một khái niệm bóng đá tiên tiến, mà còn vì con người của anh ta.

Đội Trùng Khánh đã bị giải thể, và Zhang Waulong rời khỏi câu cuối cùng và rời đi một cách miễn cưỡng. Ông nói: Vào ngày Phục sinh bóng đá của Trùng Khánh, tôi phải quay lại!

Hiện tại, đội bóng đá nam Trung Quốc đang ở trong nước sâu. Sau khi Li Xiaopeng tiếp quản đội bóng đá quốc gia, anh kết thúc vô tận và thậm chí đánh bại Việt Nam. Li Xiaopeng phải chịu một cuộc khủng hoảng niềm tin chưa từng có.

Trước đó, đội bóng đá nam Trung Quốc đã không tìm thấy một ứng cử viên phù hợp ở vị trí huấn luyện viên, và bây giờ một người là cựu huấn luyện viên Sơn Taishan, và người kia là huấn luyện viên đã tham gia Super League trong hơn mười năm. Chen Yiyuan nên chọn như thế nào? Có phải nó thay đổi một cách quyết đoán huấn luyện viên hay tiếp tục cho Li Xiaopeng cơ hội?

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET