Han chuẩn bị cho màn trình diễn của World Cup, có phải là bóng đá quốc gia có phải là xấu hổ không?

Trong đội tuyển quốc gia này, các đội lớn đang ấm áp cho World Cup Qatar. Đội Nhật đã giành chiến thắng ở Hoa Kỳ, và mục tiêu của Misaki khiến người hâm mộ Trung Quốc nhìn vào mắt. Mặc dù đội bóng Hàn Quốc không giành chiến thắng, nhưng vòng thứ 86 của Sun of Free World Waves cũng khiến người hâm mộ Trung Quốc ghen tị. Và bóng đá quốc gia của chúng ta? Huấn luyện viên chưa được xác định, tương lai chưa được xác định và mọi thứ không được xác định. Khoảng cách giữa bóng đá Nhật Bản và Hàn Quốc ngày càng lớn hơn, bóng đá quốc gia có xấu hổ không?

Trong 12 sơ bộ hàng đầu, chúng tôi cũng gắn liền với đội Nhật Bản. Nhưng tại thời điểm đó, chúng tôi vẫn có một người chơi nhập tịch giỏi. Mặt khác, tình trạng của đội Nhật không phải là người giỏi nhất. Nhìn vào nó bây giờ, hai đội hoàn toàn không có cùng nhịp điệu. Chúng tôi đang ở Nanshan, và các ứng cử viên huấn luyện viên vẫn là một bí ẩn. Cơ thể không nóng ở World Cup là gì? Đội Nhật đang chuẩn bị cho World Cup từng bước. Nhà nước đang ngày càng tốt hơn. Đối mặt với đội tuyển Hoa Kỳ có thể chiến thắng, đội Nhật thực sự trở nên tốt hơn.

Sanzhang được gọi là Vua ba bóng, và mục tiêu này hoàn toàn diễn giải sức mạnh của anh ta. Đối mặt với các clip nhiều người chơi của đội Hoa Kỳ, Sanzhang nhấp nháy, và cuối cùng đã hoàn thành một cuộc phá rồng. Không đề cập đến các kỹ năng của quả bóng, nghĩa là sự bình tĩnh và tự tin này đã khiến bóng đá quốc gia xấu hổ. Tất nhiên, đây cũng là một kỹ năng ở Liên đoàn châu Âu. Khi nào bóng đá quốc gia của chúng tôi có thể đối mặt với cuộc thi, và chúng tôi thực sự thể hiện đầy đủ các kỹ năng của mình. Vào thời điểm đó, bóng đá Trung Quốc đã thực sự được đưa ra.

Nhìn vào đội Hàn Quốc, lần này họ đã buộc 2-2 ở Costa Rica và truyền thông Hàn Quốc đã đặt câu hỏi sau trận đấu. Do đó, người hâm mộ Hàn Quốc không thể hài lòng, nhưng sự đàn áp của đội Hàn Quốc là điều hiển nhiên. Trong trường hợp lạc hậu, ngôi sao số một của Châu Á Sun Xingzhang đã cân bằng điểm số với một mục tiêu siêu miễn phí không thể giải quyết được. Đây là tính khí của siêu sao. Lần này, đội bóng đá quốc gia không xấu hổ, nhưng đầy ghen tị! Đội bóng Hàn Quốc có thể có đôi giày vàng Premier League, và cây con độc lập của Trung Quốc ở Trung Quốc đã trở lại Super League, và đội bóng đá quốc gia sẽ xấu hổ hơn.

Super League dường như không có đóng góp. Hãy nhìn vào đội ngũ của đội Hàn Quốc. Mặc dù thực sự có những lỗ hổng trong tuyến phòng thủ, Jin Yan đã nhiều lần chặn nó lại nhiều lần và ngay cả trò chơi vẫn chưa kết thúc. Xuất sắc. Trong giai đoạn đầu tiên của Serie A, Jin Yan đã được đón nhận, và cũng tham gia vào đội hình tốt nhất của Liên đoàn Top5 châu Âu của cơ quan điểm số có thẩm quyền. Jin Yan đến từ Super League và từ Bắc Kinh Guoan. Đây là rất nhiều sự thoải mái, nhưng nó chỉ là một sự thoải mái nhỏ.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET