Han Dong đã bỏ lỡ vấn đề kỷ luật.

Trong khóa đào tạo bóng đá quốc gia U21, thiếu niên Henan Songshan Longmen, Henan Songshan Longmen Junior, các vấn đề kỷ luật đã xảy ra, và cuối cùng đã chọn một danh sách lớn các khóa đào tạo ở nước ngoài.

Hôm qua, Tianjin Jinmen Tiger và Changchun Yatai đã tuyên bố hình phạt của họ cho Yang Fan và Sun Jie tương ứng. Trong số đó, Yang Fan đã bị đình chỉ và bị phạt 200.000; Sun Jie cũng bị đình chỉ với ba triệu tiền phạt. Tại sao Yang Fan và Sun Jie bị trừng phạt như vậy một hình phạt nghiêm khắc như vậy? Điều này có thể liên quan đến cuộc đua hệ thống thể thao quốc gia gần đây và Hội nghị giáo dục cảnh báo chống chỉ số được tổ chức bởi chính quyền thể thao của tiểu bang.

Vào ngày 15 tháng 8, Tổng cục Thể thao Tiểu bang đã tổ chức một cuộc đua hệ thống thể thao quốc gia và Hội nghị giáo dục cảnh báo chống suy nghĩ để phân tích tình hình và các nhiệm vụ mà công việc của Sai Feng và Anti -Doping phải đối mặt. Việc triển khai lại công việc và re -request, trọng tâm của Thế vận hội bang Quảng Đông U15 Men Finals, một khoản tiền lương lớn của các câu lạc bộ chuyên nghiệp và một môn học gió sân vận động đã thu hút sự chú ý của xã hội. . Ngoài ra, Han Dong, cầu thủ của đội Gate Dragon Gate ở Henan, trước đây đã chọn danh sách đào tạo của đội tuyển quốc gia bóng đá nam U21 Trung Quốc. Tuy nhiên, do các vấn đề trong kỷ luật, đào tạo ở nước ngoài cuối cùng đã được chọn. Được biết, trong quá trình đào tạo trong nước ở Trung Quốc, rất khó để đảm bảo tình trạng và thái độ đào tạo của anh ấy vì lý do cá nhân. Theo cách này, Songshan Longmen, Henan, đã mất trình độ miễn trừ U23 trong một số trận đấu trong giai đoạn thứ hai của Super League Trung Quốc.

Các môn thể thao phương Đông hàng ngày tuyên bố rằng đây không phải là lần đầu tiên Han Dong xuất hiện. Ngay từ năm 2020, Bộ sưu tập Thanh niên Quốc gia U19 đã bị trừng phạt, bao gồm Hiệp hội bóng đá cho sáu cầu thủ khác bao gồm sáu cầu thủ.

Mùa này, Han Dong đã chơi 6 trận thay mặt cho Songshan, Henan và hai trong số họ thực hiện hai bàn thắng.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET