Han Qiaosheng đã nói về Luo Guofu, EXSS sẵn sàng chơi cho đội bóng đá quốc gia

Gần đây, Han Qiaosheng đã nói về Luo Guofu trên phương tiện truyền thông xã hội cá nhân của mình, nói rằng những gì Luo Guofu đã làm không phải là ngu ngốc hoặc thực sự yêu thích bóng đá!

Han Qiaosheng nói rằng mặc dù Luo Guofu trở về quê nhà ở Brazil để chơi bóng đá, anh vẫn nói rằng anh là người Trung Quốc, và cách tiếp cận của anh rất trực tiếp. Đó là, cái tên đằng sau chiếc áo của chủ sở hữu mới là Luo GF của Pinyin Trung Quốc. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không thay đổi quốc tịch ngay khi anh ấy trở lại Brazil. Thật là xấu hổ khi làm điều đó!

Han Qiaosheng chỉ ra rằng khi đội bóng đá quốc gia được Qianfu chỉ ra, Luo Guofu vẫn làm theo cách này, hoặc là ngu ngốc hoặc thực sự yêu bóng đá! Về vấn đề này, bạn có nghĩ rằng Luo Guofu là ngu ngốc, hoặc thực sự yêu bóng đá? Mong chờ quan điểm của bạn!

Tin tức thứ hai, về exon! Theo truyền thông Brazil, quản lý cấp cao của Gramio đã tiết lộ thông tin rằng Exzon vẫn sẵn sàng chơi cho đội tuyển quốc gia Trung Quốc trong một cuộc phỏng vấn!

Giống như Luo Guofu, 32 -year -old, là một cầu thủ nhập tịch của bóng đá Trung Quốc. Họ đã chơi sơ bộ thế giới này thay mặt cho đội bóng đá quốc gia! Vào cuối năm ngoái, Exsson và nhóm Quảng Châu đã hoàn thành sự hiểu biết của họ. Từ tháng 11 đến nay, họ đã ở trong tình trạng không chơi. Do đó, mặc dù anh ấy sẽ tham gia nhóm Bayi Gramio, nhưng nó sẽ cần phải phục hồi một tháng phục hồi. Đào tạo có thể có cơ hội ra mắt!

Điều này được hiểu rằng Ex Sen đã không từ bỏ quốc tịch Trung Quốc, và anh ta sẽ trở thành viện trợ nước ngoài thứ năm trong đội hình Gramio! Về vấn đề này, trong một cuộc phỏng vấn, Gramio nói rằng Ex Sen nói với họ rằng anh ta vẫn muốn chơi cho đội Trung Quốc! Rõ ràng, đây chắc chắn là tin tốt cho đội bóng đá quốc gia và Li Xiaopeng! Về vấn đề này, bạn có trở lại không?

Tin tức thứ ba, về Yang Xu! Gần đây, Yang Xu, cựu quốc tế của đất nước, đã cập nhật video và nói về đội bóng đá quốc gia. Yang Xu nói rằng đội bóng đá quốc gia đã nỗ lực!

Gần đây, dư luận của đội bóng đá quốc gia rất gây tranh cãi. Nhiều cư dân mạng đang nói về đội bóng đá quốc gia. Điều này bắt nguồn từ màn trình diễn tồi tệ của đội bóng đá quốc gia trong sơ bộ này! Tuy nhiên, là cựu quốc tế, Yang Xu vẫn hỗ trợ đội bóng đá quốc gia. Trong video mới nhất, Yang Xu nói rằng các cầu thủ của đội bóng đá quốc gia là những cầu thủ giỏi nhất ở Trung Quốc. Ngay cả khi nhiều người mắng bóng đá quốc gia, họ là những cầu thủ giỏi nhất, bởi vì đây là sự lạc hậu của bóng đá Trung Quốc, và đôi chân quốc gia đã cố gắng chiến đấu. Làm hết sức mình, điều này không thể bị từ chối!

Yang Xu nói thêm rằng dù đó là bóng rổ hay bóng bàn, nếu bạn muốn thành công, bạn phải làm việc chăm chỉ hơn những người khác, hãy ăn những khó khăn mà người khác không thể ăn, và một chút may mắn và tài năng, và điều tương tự cũng đúng với bóng đá !! Rõ ràng, ý nghĩa của Yang Xu vẫn hiểu nó, nhưng trong môi trường dư luận hiện tại, đội bóng đá quốc gia rõ ràng không thể được đánh giá chính xác, và chính Yang Xu cũng bị nhiều người hâm mộ nói và nghi ngờ! Bạn nghĩ gì về điều này? Bạn có nghĩ Yang Xu, người đang nói sự thật, là sai?

Tin tức thứ tư, về Wang Shanshan! Gần đây, trong một cuộc phỏng vấn với Tin tức Bắc Kinh, Wang Shanshan nói rằng anh cũng muốn ở lại nước ngoài!

32 -year -old Wang Shanshan là đội trưởng của đội tuyển quốc gia bóng đá nữ Trung Quốc. Ở Asian Cup trước, có một màn trình diễn tuyệt vời để giúp đội bóng đá nữ giành chức vô địch! Mùa này, Wang Shanshan rời Liên đoàn Phụ nữ và chuyển sang đội bóng đá nữ Bắc Kinh! Vài ngày trước, Wang Shanshan đã được phỏng vấn bởi Tin tức Bắc Kinh và nói về chủ đề của nhiều bóng đá nữ và nam!

Wang Shanshan nói rằng cô sẽ nghỉ hưu trong một vài năm, và nó sẽ nghỉ hưu. Nếu cô ấy có thể trẻ hơn vài tuổi, cô ấy sẽ ở nước ngoài vì cuộc đối đầu mạnh mẽ của Liên đoàn nước ngoài và bóng đá của phụ nữ Trung Quốc cần thiết. Khi bạn trở lại, khi đại diện cho cuộc thi đội tuyển quốc gia, sự đối đầu thể chất và sự tự tin tự tin mạnh hơn nhiều so với người chơi trong nước! Có thể thấy rõ rằng Wang Shanshan muốn ở nước ngoài, nhưng anh ta đã già, và ước tính rằng rất khó để mong muốn!

Điều đáng nói là Wang Shanshan cũng kêu gọi đa số cư dân mạng không giữ bóng đá nữ để bước vào bóng đá nữ. Điều này cũng bị chỉ trích bởi nhiều cư dân mạng. Wang Shanshan này, người không biết ai đang rửa đội bóng đá nam bị minh oan! Tôi phải nói rằng đây có lẽ là nỗi buồn của bóng đá Trung Quốc! Bạn nghĩ gì về điều này?

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET