Hao Hao đạt 120 triệu euro! Lãnh đạo Premier League đã giới thiệu 7 viện trợ chính

Vào sáng sớm sáng nay, một sự chuyển nhượng nặng nề khác của Premier League về cơ bản đã được hoàn thiện. Theo báo cáo của Ronano, những chiếc gai nóng bỏng của nhà lãnh đạo hiện tại đã giới thiệu 19 -yar -old Udori từ Udinez, có giá hơn 20 triệu euro. Nest đã trở lại Tottenham vào mùa hè tới. Sau khi tham gia UDOG, Tottenham đã giới thiệu 7 tướng đầu tiên vào mùa hè này, chi hơn 122 triệu euro.

Sau khi đội tiếp quản đội mùa trước, kết quả của Tottenham đã tăng đáng kể và cuối cùng đã giành được một vị trí Champions League. Một thành tích như vậy, cộng với những yêu cầu mạnh mẽ của Conte, hãy để Lievi's Pocket vào mùa hè này, giới thiệu Richards, Boma, Spence, Foster, Perisic, Langera và các tướng khác và các tướng khác và các tướng khác. Ngoài ra, Udogi, đội hình đầu tiên của Tottenham đã được làm phong phú thêm.

Mùa hè này, chỉ có 2 lần chuyển thu nhập của Tottenham. Bellwin được bán cho Ajax, 3125 triệu euro, đã bán vixe cho Celtics, chiếm 7 triệu euro và hai euro chiếm 38 triệu. EUR. Tuy nhiên, người mua của Tottenham đã chi hơn 122 triệu euro, nghĩa là chi tiêu ròng của Tottenham vào mùa hè này vượt quá 90 triệu euro, luôn luôn siêng năng và thanh đạm.

Về mặt Tottenham, một chữ viết tay như vậy là rất hiếm.

Ngoài ra, hai tướng trong đội, Curusvsky và Romero, hiện đang thuê một tiểu bang. Hai người có xác suất mua nó ở Mingxia và một lượng lớn chi tiêu. Đối với huấn luyện viên Conte, sự hỗ trợ của Levi đã khá lớn, và mùa này cũng sẽ là một kết quả. 4-1 trong vòng đầu tiên của trò chơi cho phép sự nhiệt tình của người hâm mộ Tottenham

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET