Hao Junmin Dạy Technology, huấn luyện viên giỏi nhất của đội bóng đá quốc gia đang đến

Theo tin tức được tiết lộ bởi các phóng viên thể thao trong nước nổi tiếng, Li Xiaopeng, huấn luyện viên hiện tại của đội bóng đá quốc gia, không loại trừ rằng anh sẽ rời khỏi đội bóng đá quốc gia trong tương lai. Ngoài ra, phóng viên cũng nói rằng Li Xiaopeng đã không ký hợp đồng với hiệp hội bóng đá khi anh ta nhậm chức. Trong một ngôn ngữ, Li Xiaopeng là lính đánh thuê giải cứu ngọn lửa ngay tại chỗ. Bên cạnh tất cả các âm thanh lộn xộn, đó là vấn đề thời gian khi nhóm huấn luyện viên thay thế đội bóng đá quốc gia là một vấn đề của tất cả. Giả sử Li Xiaopeng thực sự đã hoàn thành lớp học, ai có thể đứng lên để huấn luyện đội bóng đá quốc gia trong máng?

Trên thực tế, thực sự có ba ứng cử viên phù hợp hơn ở Trung Quốc. Nếu chúng được kết hợp, có lẽ họ có thể quét sạch các tia lửa khác. Họ là Gao Hongbo, Yangkovic và Hao Junmin. Trước hết, Gao Hongbo, không cường điệu khi nói rằng anh ta có thể được gọi là huấn luyện viên với hiệu ứng huấn luyện rõ ràng nhất giữa các huấn luyện viên địa phương trong những năm gần đây. Đồng thời, Gao Hongbo cũng cực kỳ hiếm, và huấn luyện viên có thể đưa ra phong cách kỹ thuật và chiến thuật độc đáo của đội bóng đá quốc gia. Do đó, trong giai đoạn hiện tại của phong cách không thông minh của đất nước, Gao Hongbo có thể được sử dụng làm huấn luyện viên, và anh ấy sử dụng các chiến thuật kiểm soát nhóm mà anh ấy rất giỏi trong việc giúp đội bóng đá quốc gia giải quyết vấn đề công nghệ thô dưới chân.

Ngoài công nghệ thô, một điều khác cần được giải quyết bởi đội bóng đá quốc gia là vấn đề thể lực của người chơi. Sau đó, hãy để huấn luyện viên U23 quốc gia U23 Yang Kovich, người sẽ bắt gặp các vấn đề thể lực của đội bóng đá quốc gia, sẽ là một lựa chọn tốt. tại sao bạn nói như vậy? Các bộ dữ liệu sau đây có thể được giải thích tốt.

Trong quá trình huấn luyện U23 của đội bóng đá quốc gia, Yangkovic yêu cầu mỗi người chơi phải đảm bảo rằng tỷ lệ mỡ cơ thể ít hơn chín phần trăm, nếu không đội không thể chơi trò chơi thay mặt cho đội. Theo Yangkovich, 9 người chơi đã đủ điều kiện ở giai đoạn này.

Đồng thời, Yangkovic nói rằng anh ta tự tin làm cho tất cả người chơi đạt được tiêu chuẩn. Điều đáng chú ý là để giúp người chơi tốt hơn và đạt được các tiêu chuẩn chuyên nghiệp để giúp đỡ người chơi, anh ta sẽ thức dậy lúc 6 giờ mỗi ngày để đồng hành cùng những người chơi không đáp ứng các tiêu chuẩn để chạy đào tạo. Vì vậy, một huấn luyện viên tận tâm như vậy, hãy để anh ấy là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, nó không nên phản đối!

Cuối cùng, Hao Junmin nên là một sự sắp xếp tốt của huấn luyện viên kỹ thuật bóng đá quốc gia. Trước hết, hãy gạt bỏ màn trình diễn của Hao Junmin trong các mùa gần đây. Đánh giá từ hiệu suất của thời kỳ đỉnh cao của Hao Jun, các kỹ thuật của anh ta thực sự có thể được xếp hạng và nhiều quốc gia. Nếu không Hao Junmin sẽ không được Schalke 04 nhìn thấy.

Hơn nữa, Hao Junmin đã không tìm được một công việc trong thời điểm hiện tại, và anh ta sẽ không loại trừ rằng anh ta sẽ chọn nghỉ hưu trước. Vì vậy, về thời gian, Hao Junmin có kinh nghiệm hoàn toàn đủ để giúp các thành viên trong đội bóng đá quốc gia cải thiện các kỹ năng.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET