Hao Junmin dẫn đầu Taishan để giúp đỡ đất nước, và sẽ chính thức chọn chùm tia lớn

Để chơi ba trận chung kết của ba trận đấu trong đội bóng đá quốc gia, Li Tie đã tham gia ba người mới của Tan Long, Jixiang và Liu Binbin vào đội tuyển quốc gia.Trong số ba trong số ba trong số ba người này, Ji Xiang và Liu Binbin đến từ đội Taishan, điều này khiến cho số lượng đội tuyển quốc gia quốc gia Taishan lặng lẽ trong số các đội bóng đá quốc gia.Đội bóng đá quốc gia đã bay tới UAE để tham gia sơ bộ thế giới.Đã có bảy đội Taishan bao gồm Zheng Zheng, Jin Jingdao, Wang Dalei, Wao Junmin, Ji Xiang, Liu Binbin và Wu Xinghan.Vì vậy, trong số 7 đội Taishan, những người chơi giỏi nhất có thể thi đấu với Philippines chống lại Philippines, đã kích động các dầm và được xếp hạng trong số các buổi ra mắt?

Trước hết, Zheng Zheng và Wang Dalei có lẽ phải đóng vai trò đi cùng Hoàng tử. Zheng Zheng đã thi đấu với đảo Guam tại nhà tại đội bóng đá quốc gia. Mặc dù Wang Dalei bước vào danh sách 23 đội bóng đá quốc gia, bản sắc đặc biệt của anh ấy về thủ môn của anh ấy đã được định sẵn để có thể ra ngoài. Jin Jingdao, Wu Xinghan và Hao Junmin đã tham gia danh sách chính của đội bóng đá quốc gia chống lại Guandao tại nhà. Trong số đó, Jin Jingdao và Wu Xinghan có cơ hội bắt đầu. Jin Jingdao đã ghi một quả bóng -knife rất đẹp trong nửa đầu của trò chơi. Kết quả là, trong giai đoạn bắt đầu của hiệp hai, Li Tie đã thay thế nó bằng Alan.

Wu Xinghan đã chơi trong 58 phút trong đội bóng đá quốc gia chống lại đội đảo Guan và được thay thế bởi Wei Shihao. Hiệu suất tổng thể của Wu Xinghan tốt hơn Jin Jingdao. Mặc dù Jin Jingdao đã ghi một bàn thắng trong trò chơi này, anh ấy chưa bao giờ có màn trình diễn xuất sắc khác ngoại trừ mục tiêu này. Wu Xinghan đã hoàn thành nhiệm vụ được đưa ra bởi Li Tie rất tốt. Bàn thắng thứ hai của Jin Jingdao đã được chuyển cho Wu Xi cho Wu Xixi, và Wu Xi đã nhồi nhét Jin Jingdao cho Jin Jingdao. Xem xét trận đấu bóng đá quốc gia với Philippines, đội phải giành chiến thắng thành công Philippines mà không thua mục tiêu. Do đó, trong trường hợp này, huấn luyện viên Li Tie, đội bóng đá quốc gia, sẽ tiếp tục chịu trách nhiệm nặng nề của Wu Xinghan để cho anh ta kích động chùm tia trong trò chơi.

Liệu Hao Junmin có thể bắt đầu chống lại Philippines tại đội bóng đá quốc gia hay không phụ thuộc vào sự sắp xếp của Coach Li Tie. Nếu Li Tie muốn để Hao Junmin đá lực lượng chính, Zhang Xianzhe phải được thay thế bằng Zhang Xianzhe. Nói một cách khách quan, Zhang Xianzhe đã chơi đội Guanjima thay mặt cho đội bóng đá quốc gia, và anh ấy đã biểu diễn trung bình nói chung. Cụ thể, Zhang Xianzhe thiếu một số thay đổi nhất định trong quả bóng định vị hình phạt chính, và nó dễ dàng bị đối thủ của anh ta thâm nhập. Do đó, trong mắt người hâm mộ, Hao Junmin mạnh hơn Zhang Dianzhe đã chơi trong cuộc thi bóng đá quốc gia. Tôi tin rằng màn trình diễn của anh ấy sẽ không làm người hâm mộ thất vọng.

Cuối cùng, Ji Xiang và Liu Binbin, người đã hỗ trợ đội bóng đá quốc gia, có sức mạnh để cạnh tranh cho đội bóng đá quốc gia. Nếu huấn luyện viên bóng đá quốc gia Li Tie cũng muốn đặt vị trí của Zhang Lin tại trung vệ, thì vị trí bên phải có thể được sử dụng để sử dụng Jixiang đá bắt đầu. Các đặc điểm của sự cân bằng tấn công và phòng thủ của Jixiang chắc chắn sẽ khiến Li Tiecai trở nên vô lý. Đối với Liu Binbin, anh sẽ đứng như một băng ghế cho đội bóng đá quốc gia. Tóm lại, trong số 7 quốc gia lớn của đội bóng đá quốc gia, khởi đầu cũng là Wu Xinghan. Phần còn lại của đất nước cũng phải đưa ra hiệu suất tuyệt vời hơn để khóa lực chính.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET