Hậu vệ cốt lõi của đội bóng rổ nam Trung Quốc trở lại đội nhanh

Giai đoạn thứ hai của CBA cũng đã kết thúc, và để đưa ra vòng loại bóng rổ nam của nam giới, giai đoạn thứ ba cũng sẽ bị hoãn đến cuối tháng 3 để bắt đầu.Trước đó, đội bóng rổ nam Trung Quốc cũng đã tuyên bố rõ ràng rằng máy điều lệ thuộc về Qatarhaha để tham gia.Ngày nay, nhóm cũng không phải là người không tham gia Thượng Hải để được đào tạo ngắn.

Thật không may, đội bóng rổ nam mới của Trung Quốc, được huấn luyện bởi Du Feng, đã nhiều lần được tạo ra khi giai đoạn thứ hai của CBA kết thúc.Shen Zijie, Zhai Xiaochuan, Zhao Jiwei, Xu Jie, He Xining và Guo Ailun đều bị tấn công bởi chấn thương.Bởi vì điều này, người hâm mộ cũng chế giễu một cách bất lực, danh sách đào tạo của đội bóng rổ nam Trung Quốc này là độc.

Không thể phủ nhận rằng thương tích của lên tới 6 người đã có tác động đáng kể đến sự chuẩn bị của Du Feng. Đặc biệt là trong đội bóng rổ nam Liêu Ninh, Zhao Jiwei và Guo Ailun, họ chắc chắn là đội tuyển quốc gia mới, cốt lõi chính của du Feng.

Bây giờ chấn thương của Zhao Jiwei cũng đã được chẩn đoán. Mặc dù nó chỉ bị bong gân, nhưng nó không làm tổn thương xương. Nhưng sau một cuộc tu luyện ngắn ngủi như vậy, bạn có thể trở lại với đội, và đó chắc chắn là một giấc mơ. Bởi vì điều này, Zhao Jiwei chắc chắn không thể bắt kịp với Cup Asian Bóng rổ nam này. Mặc dù Guo Ailun được chẩn đoán mắc một cú sốc não, Guo Ailun đã không đến Thượng Hải để tập luyện với đội, nhưng đã trở lại với Han Dejun. Bởi vì điều này, người hâm mộ cũng suy đoán rằng Guo Ailun cũng đã chủ động từ bỏ Cup bóng rổ nam của nam giới.

Mặc dù áp lực đối với Cúp châu Á trong đội bóng rổ nam không lớn, hai người đầu tiên trong nhóm có thể đủ điều kiện trực tiếp. Tuy nhiên, sự vắng mặt của các cầu thủ chính hết lần này đến lần khác đã thực sự thêm một số yếu tố không chắc chắn cho đội bóng rổ châu Á của đội bóng rổ nam.

Nhưng tin tốt, theo tin tức mới nhất, Guo Ailun cũng đã đến Thượng Hải với Han Dejun và báo cáo với đội tuyển quốc gia. Được biết, lần này được báo cáo rằng sự trở lại khẩn cấp của Guo Ailun lần này chỉ là ghi lại Gala Lễ hội mùa xuân Liêu Ninh.

Có thể nói rằng sự trở lại của Guo Ailun chắc chắn là tin tốt cho du Feng. Trước đây, người hâm mộ đã đặt câu hỏi về Guo Ailun, và họ bị thương ngay khi họ đến đội tuyển quốc gia. Hôm nay, sự trở lại nhanh chóng của Guo Ailun đã thực sự xua tan những nghi ngờ của người hâm mộ một lần nữa.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET