Hậu vệ cốt lõi của đội bóng rổ nam trở lại đội

Nhưng tin tốt, theo tin tức mới nhất, Guo Ailun cũng đã đến Thượng Hải với Han Dejun và báo cáo với đội tuyển quốc gia. Được biết, lần này được báo cáo rằng sự trở lại khẩn cấp của Guo Ailun lần này chỉ là ghi lại Gala Lễ hội mùa xuân Liêu Ninh.

Có thể nói rằng sự trở lại của Guo Ailun chắc chắn là tin tốt cho du Feng. Trước đây, người hâm mộ đã đặt câu hỏi về Guo Ailun, và họ bị thương ngay khi họ đến đội tuyển quốc gia. Hôm nay, sự trở lại nhanh chóng của Guo Ailun đã thực sự xua tan những nghi ngờ của người hâm mộ một lần nữa.

Về vấn đề này, hàng ngày của mọi người cũng trở lại chấn thương của Guo Ailun và ca ngợi nó. Đó là vinh dự cao nhất cho người chơi chiến đấu cho đất nước. Cho dù bạn có thể chiến đấu tốt hay không, nhưng thái độ là quan trọng nhất. Guo Ailun và Han Dejun, bạn là người giỏi nhất.

Do trận chiến cuối cùng, đội bóng rổ nam Liêu Ninh đã vô tình chịu hai thất bại liên tiếp. Là trưởng nhóm, Guo Ailun liên tục phàn nàn về các thành viên trong nhóm khi đội bị động. Bởi vì điều này, khả năng lãnh đạo của Guo Ailun đã bị người hâm mộ nghi ngờ.

Nhưng dù thế nào đi nữa, Guo Ailun vẫn là người bảo vệ tốt nhất ở Trung Quốc ngày nay, không ai trong số họ. Và bạn biết đấy, lần này Guo Ailun đã không đủ khả năng để đánh vào đầu mình. Sau trò chơi, bác sĩ cũng cho rằng Guo Ailun nên nghỉ ngơi nhiều hơn. Nhưng bây giờ, Guo Ailun không quan tâm đến cơ thể của mình để làm hết sức mình cho đất nước, điều này thực sự xứng đáng với sự khẳng định của chúng tôi. Nhưng tôi cũng hy vọng rằng Guo Ailun có thể tự chăm sóc bản thân. Rốt cuộc, người hâm mộ sẵn sàng nhìn thấy những người chơi có thể trở lại lành mạnh. Tại đây, hãy cổ vũ cho đội bóng rổ nam Trung Quốc cùng nhau.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET