Hậu vệ của Cupprcy Cup Cup đã bị nhiều đội cướp

Theo các báo cáo truyền thông Ý nổi tiếng, hậu vệ Tomari của Chelsea đã gặp phải đội, bao gồm Red Bulls, AC Milan và Newcastle, có thể bày tỏ lòng trung thành và sự chân thành của câu lạc bộ. Trích dẫn lớn, nhưng thật đáng tiếc khi bản thân người chơi đã từ chối tham gia đội Newcastle. Theo tin tức mới nhất, lý do tại sao anh ta từ chối Newcastle là vì anh ta đã công khai tuyên bố tuyên bố của mình. Anh muốn tham gia AC Milan trong lịch trình Cup châu Âu. Khi anh được giới truyền thông phỏng vấn trước đó, Tomori đã nói rõ. Anh ấy hy vọng rằng anh ấy hy vọng rằng anh ấy hy vọng bạn có thể tham gia AC Milan nhanh hơn, tốt nhất là mặc một chiếc áo màu đỏ và đen trong tháng này và trực tiếp thuê trên sân vận động St.

Dưới tiền đề này, anh từ chối Newcastle rất tốt. Rốt cuộc, trái tim anh không còn ở trong đội này, và nó nổi lên sân vận động St. Siro. Nhận hậu vệ Chelsea này. Điều thú vị hơn là AC Milan cũng rất tích cực trong việc giới thiệu người chơi này. Nhiều phương tiện truyền thông đã phá vỡ tin tức trước đây. Người chơi này đã trở thành lựa chọn đầu tiên cho cửa sổ Giới thiệu mùa đông của AC Milan. Điều này chỉ phù hợp với những suy nghĩ thực sự của Tomorri, người muốn tham gia AC Milan trong tháng này. Nhưng bây giờ có một Zian khác. Lịch trình Cup châu Âu vẫn đang đàm phán giữa AC Milan và Chelsea. Hai bên chưa đạt được kết quả tương tự khi chuyển trình phát này. Bên kia sau đó bán, và chi phí mua hàng cao tới 30 triệu euro.

Theo tin tức mới nhất, bản thân người chơi đã đạt được thỏa thuận với AC Milan, nhưng đội đã không thể đạt được thỏa thuận với AC Milan. Mặc dù chúng tôi không biết chi tiết đàm phán cụ thể là như thế nào, nhưng không thể phủ nhận rằng việc rời Chelsea chỉ là vấn đề thời gian. Rốt cuộc, anh chỉ chơi bốn trò chơi cho Chelsea trong các sự kiện khác nhau, vì vậy nó cũng làm cho mối quan hệ giữa anh và Chelsea càng xa hơn. Trên thực tế, bất cứ nơi nào một người chơi muốn đi, đó là ý kiến ​​cá nhân của anh ấy, nhưng chìa khóa cho dù bạn có thực sự có thể rời đi là đội này không hỗ trợ anh ấy.

AC Milan hiện tại là một đội tương đối khó khăn. Mười hai chiến thắng và 4 lần, thất bại của một thất bại đang ngồi trong danh sách Serie A, vì vậy thật hợp lý khi nói rằng người chơi này muốn tham gia AC Milan. Rốt cuộc, mọi người đều muốn đến một đội cao cấp để chơi và chơi sự nghiệp cá nhân của họ với những người giỏi nhất. Tuy nhiên, AC Milan hiện tại đã bận rộn với thời gian đổi mới của Donaruma gần đây.

Bây giờ tôi muốn giữ hậu vệ của Chelsea này, điều này đã bị cản trở một lần nữa, và điều này vẫn còn dưới tiền đề của cả người chơi và đội. Nó bị hỏng. Tuy nhiên, những người hâm mộ này vẫn hy vọng rằng AC Milan có thể có được các giao dịch giữa những người chơi này càng sớm càng tốt. Chỉ trong lịch trình Cup châu Âu chỉ mới có thể chiếm giữ đứng đầu danh sách trong giải đấu. Ít nhất là từ màn trình diễn hiện tại, AC Milan đã mang đến những bất ngờ lớn cho người hâm mộ, và chúng tôi cũng mong chờ kết quả tốt hơn của họ.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET