Hậu vệ giữa bóng đá quốc gia 27 tuổi đã mở 4 phút để giết bóng, anh ta không tệ

Mọi người đều biết rằng giai đoạn đầu tiên của Super League đã kết thúc, và nó mạnh và yếu, và bây giờ nó có thể được nhìn thấy rất rõ ràng. Có một cái tên mà mọi người rất quen thuộc trong khu vực hạ cấp hiện tại, đó là đội Quảng Châu. Hiện tại, đội Quảng Châu được xếp thứ 3 trong áp chót. Trong 10 trận đấu trong 10 trận đấu và 8 trận thua và 5 bàn thắng, họ đã thua 16 bàn. Hai chiến thắng của đội đến từ đội River với cuối bảng xếp hạng, và đội Hà Lan đã bị trừng phạt hai lần, và họ đã may mắn đánh bại đối thủ của họ với lợi thế của con số. Mặc dù họ chỉ cách đội Dalian thứ 4 và đội Lion Lion thứ 5, họ vẫn là một trong những người nổi tiếng lớn nhất của Dowager của Super League Trung Quốc năm nay. Lý do tại sao mọi người được coi là bị hạ cấp chủ yếu là do đội hình của đội Quảng Châu quá yếu. Mùa này, họ là đội hình cho đội với các cầu thủ nhỏ của trường bóng đá, nhưng họ đã giữ lại một vài cầu thủ cũ đã thể hiện tốt trong các mùa trước, như Yang Liyu và Wei Shihao của tiền tuyến, Yan Dinghao Trên hàng tiền vệ, và Chiang ở dòng sau. Ánh sáng cũng vậy, nhưng chỉ là một sức mạnh đội hình như vậy rất khó để xuống hạng. Hơn nữa, các quỹ của đội Quảng Châu chưa được giải quyết hiện tại, và việc củng cố tuyển dụng dường như không thấy nhiều hy vọng.

Nếu mùa giải thực sự kết thúc, đội Quảng Châu bị xuống hạng, tôi tin rằng nhiều người hâm mộ sẽ rất xúc động. Bởi vì đội bóng này đã từng tạo ra một huyền thoại về bóng đá Trung Quốc, năm thứ 11 của Super League đã giành chức vô địch, và có một làn sóng 7 chiến thắng liên tiếp, và có hai vận động viên và một vị trí thứ ba. Và trong lĩnh vực quốc tế châu Á, họ cũng giành được bóng đá Trung Quốc. Họ đã giành được AFC Champions League hai lần và hai trong số 4 chiếc cúp hàng đầu thế giới trở thành niềm tự hào của bóng đá châu Á.

Đội Quảng Châu là cựu Quảng Châu Evergrande. Vào thời điểm đó, họ có thể nhận được rất nhiều danh dự, chủ yếu là vì đội hình của họ quá mạnh mẽ. Toàn bộ trục trung tâm bao gồm viện trợ nước ngoài lớn, và sau đó các vị trí phụ trợ đều phổ biến. Hầu như tất cả các quốc gia là quốc tế, và thậm chí một số vương quốc nổi tiếng cũng không thể tham gia khi đội đầu tiên của Hengdianlian đã đạt được đội đầu tiên của Hengdianlian. Nó có thể được tưởng tượng rằng đội hình Evergrande mạnh đến mức nào ở đỉnh cao.

Và để tiếp tục sức mạnh của họ, họ giới thiệu đôi chân quốc gia mới mỗi năm. Trong cuộc cạnh tranh khốc liệt như vậy, nhiều bàn chân quốc gia đã sụp đổ ở Evergrande. Vì vị trí hạn chế, họ thực sự không thể chơi, họ không thể tiếp tục trạng thái của trò chơi và họ không thể tiếp tục. Nhà nước không tốt. Tuy nhiên, họ rơi vào một chu kỳ chết. Trong những năm gần đây, nhiều cầu thủ giỏi đã rơi vào Evergrande, điều này cũng trở thành lý do tại sao một số người hâm mộ không thích đội Evergrande.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET