Hậu vệ của Scotland sẵn sàng nhập tịch: Trung tâm mạnh nhất với đội bóng đá quốc gia của Jiang Guangtai!

Bóng đá Trung Quốc hiện đang trong tình trạng phấn khích. Đội bóng đá quốc gia đã lọt vào top 12 từ top 40. Điều này không chỉ chứng minh sự thành công của sự lựa chọn của Li Tiezu, mà còn có nghĩa là hiệp hội bóng đá đã đạt được dàn dựng trong việc thúc đẩy trở lại chân quốc gia. Chiến thắng. Ngày nay, thế giới bên ngoài cũng đã thảo luận về việc nhập tịch mới mà đội bóng đá quốc gia có thể sử dụng trong 12 trận đấu hàng đầu. Caldk là một trong những ứng cử viên quan trọng. Vài ngày trước, một trung vệ người Trung Quốc châu Âu cũng sẵn sàng chơi cho đội bóng đá quốc gia. Khi anh tham gia, đội bóng đá quốc gia sẽ mở ra trung tâm theo phong cách châu Âu mạnh nhất!

Đây là Jones của người Trung Quốc -bảo vệ người Trung Quốc của Scotland. Ông hiện đang học tại Đại học Kentucky ở Hoa Kỳ. Trước đây, anh là thành viên của Câu lạc bộ HATS và là thành viên quan trọng của đội trẻ Scotland. Ở tuổi 23, anh có khả năng cá nhân tuyệt vời và cơ thể siêu mạnh mẽ, cũng đã thu hút sự chú ý của hiệp hội bóng đá và trở thành mục tiêu của bóng đá Trung Quốc. Bây giờ, anh cũng chấp nhận một cuộc phỏng vấn với South China Morning Post và truyền đạt mong muốn tự nhiên hóa càng sớm càng tốt với thế giới bên ngoài!

Jones thẳng thừng nói rằng Hồng Kông hiện tại của anh ta ở Trung Quốc đã qua, vì vậy anh ta đã đến Hồng Kông, Trung Quốc nhiều lần, và anh ta sẽ tự nói tiếng Quảng Đông và hiểu tiếng Quảng Đông. Hơn nữa, tổ chức quảng bá bản thân đến Đại học Đại học Kentucky ở Hoa Kỳ cũng đã gần với Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Do đó, anh ấy rất hy vọng chơi thay mặt cho đội Trung Quốc, và bây giờ anh ấy nói rằng anh ấy hy vọng sẽ có cơ hội chơi thay mặt cho đội Trung Quốc trong tương lai, và anh ấy cũng háo hức với anh ấy, bạn có thể chơi trong Super League!

Đối với bóng đá quốc gia, nếu Jones có thể được nhập tịch thành công, thể lực của anh ấy sẽ rất giống với Jiang Guangtai. Nó có thể được gọi là một trong những Jiang Guangtai của bóng đá Trung Quốc. Chiều cao của anh ấy là 1,8 mét. Đó là 168 pounds. Từ cuộc thi và ảnh cá nhân, có thể phát hiện rõ rằng thể lực của anh ấy khá châu Âu. Khi anh và Jiang Guang Tai được chọn cùng một lúc, sự kết hợp giữa của đội Trung Quốc trong tương lai sẽ là đối tác mạnh nhất của lĩnh vực châu Á. Ngã tư

Trong cuộc thi kết thúc gần đây của thập niên 40, Li Tie đã mở nhóm trung tâm của Zhang Linzhang và Jiang Guangtai. Chất lượng siêu thể chất của Jiang Guangai đã được phản ánh đầy đủ. Có một số sai lầm thấp! Tôi phải nói rằng trong tương lai, bóng đá Trung Quốc chắc chắn sẽ cần phải chọn hậu vệ tốt hơn, và sự kết hợp giữa Jiang Guang và Jones có thể trở thành lựa chọn tốt nhất!

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET