Hậu vệ Super League cùng nhau coi thường? Cựu viện trợ nước ngoài của Tedda đã xuất bản một bình luận

Vài ngày trước, trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với truyền thông Đức, Bastians, người đã rời Teda, đã nói về trải nghiệm chơi ở Super League Trung Quốc. Trong số đó, Bastians đã nói về việc đánh giá của hậu vệ Super League, và anh ta nói thẳng rằng cấp độ tổng thể của hậu vệ Super League không thể đạt đến cấp độ chơi Bundesliga. Tuy nhiên, Bastians đã khẳng định mức độ của các cầu thủ tấn công của Super League Trung Quốc và tin rằng anh ta có thể gặp phải viện trợ nước ngoài hàng đầu trong Super League. Những người chơi như Hulk, Oscar và Karasco rất mạnh mẽ và họ không được gặp ở Bundesliga. Bastian cảm thấy rằng anh ta không quá tệ khi anh ta phải đối mặt với những ngôi sao lớp thế giới này.

Những lời nhận xét được đề cập ở trên của Bastians nhanh chóng khơi dậy cuộc thảo luận sôi nổi giữa những người hâm mộ Trung Quốc. Mọi người đều cảm thấy rằng người chơi Đức đã nói một sự thật lớn. Mức độ của hầu hết các hậu vệ địa phương trong Super League không đáp ứng các yêu cầu của Bundesliga. Có lẽ chỉ Feng Xiaoting và Zhang Linxuan, giống như đỉnh cao, mới có thể đến giải đấu Bundesliga. Feng Xiaoting đã thể hiện rất tốt trong Giải vô địch giới trẻ thế giới khi anh ra mắt lần đầu tiên, điều này đã thu hút nhiều đội châu Âu. Trong số đó, nhóm Bundesliga Schalke 04, đánh giá cao khả năng của Feng Xiaoting, đã tiến hành kiểm tra toàn diện về anh ta và quyết định giới thiệu anh ta.

Schalke 04 đã đưa ra một trích dẫn của hai triệu euro cho Feng Xiaoting, cho phép Feng Xiaoting đá Bundesliga không giới hạn. Thật không may, trích dẫn của Schalke 04 đã không gây ấn tượng với đội Dalian của Feng Xiao, và Feng Xiaoting đã bỏ lỡ cơ hội tốt nhất để ở lại châu Âu. Cuối cùng, Feng Xiaoting vẫn lo lắng. Về phần Zhang Linzheng, anh đã có cơ hội đến Premier League và La Liga để chứng tỏ bản thân. Anh ấy cũng gặp câu lạc bộ rằng anh ấy đã không buông tay, và cuối cùng đã bỏ lỡ nó. Sự hiện diện của Feng Xiaoting và Zhang Linzhang của Super League Trung Quốc không tốt như thế hệ đầu tiên, vì vậy họ đã bị Bastian coi thường.

Mức độ của hậu vệ địa phương của Super League mà Bastian không thể ngăn chặn bóng, và sau đó liên tục đào hàng phòng thủ của đội. Điều này có thể được nhìn thấy từ Teda Zhongwei Liu Yang. Liu Yang là một đồng đội trong thời Teda ở Pasian, và cả hai đều bị đá trung ương. Liu Yang đã nhiều lần mắc phải những sai lầm thấp trên sân, dẫn đến việc Teda mất bóng. Ngay cả người hâm mộ Jinmen cũng không thể chịu đựng được, không kể đến Bastian. Do đó, Bastian tin rằng hậu vệ Super League không có mức độ đá Bundesliga. Điều này không phải là định kiến ​​đối với hậu vệ Super League, mà nói một sự thật lớn.

Tất nhiên, một số người hâm mộ cũng phản đối những từ và hành động của Bastian. Họ tin rằng nếu hậu vệ Super League Trung Quốc có thể đạt đến cấp độ của Bundesliga, Teda không cần phải giới thiệu Bastian. Bastian không có cơ hội đến Super League để kiếm được nhiều tiền và chơi lực lượng chính ở Teda. Cuối cùng, mọi người đều hy vọng rằng mức độ của hậu vệ địa phương sẽ được cải thiện càng sớm càng tốt, để khi đội bóng đá quốc gia phải đối mặt với đội hạng nhất ở châu Á, nó sẽ không bị bùng nổ hoàn toàn.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET