Hậu vệ trung tâm mạnh nhất trong đội bóng đá quốc gia cuối cùng đã mở ra một đối tác mạnh mẽ!

Điều quan trọng nhất đối với bóng đá Trung Quốc là chuẩn bị cho top 12 của trò chơi vào tháng 9, bởi vì top 12 là cấp độ cuối cùng của World Cup Qatar. Tất nhiên, không dễ để có được ba người đứng đầu trong nhóm tại Nhật Bản, Úc, Ả Rập Saudi, Ô -man và Việt Nam, đặc biệt là đối mặt với hai đội cao hơn ở Nhật Bản và Úc, cao hơn nhiều so với chúng tôi. Hầu như không có cơ hội. Do đó, nếu đội bóng đá quốc gia muốn đủ điều kiện, một người phụ thuộc vào may mắn và người kia là tăng cường sức mạnh của bạn trong một thời gian ngắn.

Trên thực tế, nhiều người hâm mộ đã theo dõi màn trình diễn của đội bóng đá quốc gia trong thập niên 40 và lại tự tin vào đội bóng đá quốc gia. Không phải vì đội bóng đá quốc gia đã giành được 4 chiến thắng liên tiếp, mà là sau khi đội bóng đá quốc gia giới thiệu viện trợ mạnh mẽ, sức mạnh tổng thể và sự tự tin đã tăng lên. Ví dụ, với Exsson và Alan ở tiền tuyến, chúng tôi không phải lo lắng về việc đội không thể ghi bàn. Họ đứng đó và khiến chúng tôi tự tin, và sự tồn tại của họ cũng mang lại cho Wu Lei những lợi thế của Wu Lei để chơi hoàn toàn, và bắt đầu giết chết những kẻ giết người lớn, và bắt đầu giết chết vĩ đại và bắt đầu giết chết vĩ đại và bắt đầu giết chết rất nhiều. Bốn.

Tất nhiên, một người khác làm cho chúng tôi cảm thấy an toàn là vị trí trung tâm của chúng tôi đã được củng cố. Sau khi Feng Xiaoting mờ dần khỏi đội tuyển quốc gia, vị trí của trung vệ trở thành nơi yếu nhất cho đội bóng đá quốc gia. Việc lựa chọn hậu vệ chính Jiang Guang, lực lượng chính của vương miện Anh, đã giải quyết thành công điểm yếu của đội bóng đá quốc gia. Cơ thể mạnh mẽ của anh ta đứng đó là một sự răn đe đối với đối thủ của anh ta. Hơn nữa, khả năng phòng thủ phía trước của anh ấy rất mạnh, và anh ấy cũng có khả năng giữ và chơi tốt. Có thể nói rằng hàng phòng thủ ổn định của anh ấy cho phép những người chơi tấn công của chúng tôi tập trung nhiều hơn vào hành vi phạm tội, vì vậy đối mặt với chuyến đi yếu giống như phá vỡ tre.

Tuy nhiên, đội bóng đá quốc gia không ổn định, chủ yếu là vì chúng tôi chỉ có một Jiang Guangtai, và bây giờ chúng tôi là đối tác Jiang Guangtai. Mặc dù Zhang Linzheng cũng mạnh mẽ và khả năng của anh ấy là tốt, anh ấy là một người đúng, và anh ấy không đóng vai người bảo vệ trung bình trong đội Quảng Châu. Do đó, đôi khi sự thiên vị có ý thức sẽ xảy ra trong bóng và xử lý bóng. Ví dụ, việc ném bóng chống lại Syria chống lại Syria là sự chuẩn bị không đủ cho sự trở lại của Jiang Guangtai. Do đó, đối mặt với các đối thủ mạnh hơn trong top 12, vị trí của hậu vệ trung tâm phải trở nên mạnh mẽ hơn.

Hiện tại, rõ ràng là không thực tế khi nhìn vào Feng Xiaoting, người đang nhìn vào 36 tuổi, vì vậy anh ta vẫn phải tìm một người phù hợp hơn trong số những người chơi hiện có. Gần đây, tin tốt đã đến. Trong thời kỳ Lippi, lực lượng chính của đội bóng đá quốc gia, đối tác mạnh mẽ của Feng Xiaoting đã trở lại thành công. Anh ấy là 21 -Year -old Zhu Chenjie.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET