Kẻ thù bóng đá quốc gia bắt đầu nhập tịch+ở nước ngoài!

Đội Việt Nam đã đánh bại đội bóng đá quốc gia và trói Nhật Bản trong top 12 không dừng lại. Gần đây, Hiệp hội bóng đá Việt Nam đã bắt đầu thúc đẩy nước ngoài của các cầu thủ trẻ dưới 23 tuổi, và cũng tìm thấy những cầu thủ nhập tịch trên khắp thế giới.

Tháng trước, Hiệp hội bóng đá Việt Nam đã gửi bốn cầu thủ đến Liên đoàn bóng đá Nhật Bản. Ruan Guanghai, được gọi là Việt Nam Messi, cũng quyết tâm ở lại nước ngoài. Theo phân tích truyền thông của Việt Nam, nếu Ruan Guanghai có thể tham gia Paris FC sắp được thăng cấp lên Ligue 1, bạn có thể nhận được mức lương hàng năm hơn 160.000 euro, đây sẽ là một cột mốc của bóng đá Việt Nam.

Mùa này, có 5 cầu thủ Việt Nam chơi ở Nhật Bản, cụ thể là thủ môn hỗn hợp của người Nga -Việt Nam của J -league Osaka Cherry Blossoms, Fan Wenlun và Wu Hongjun của J2 League và pei yulong. Pei Dewei, một hậu vệ người Đức hỗn hợp, đã chơi ở Đức trước đó. Trong những năm gần đây, anh đã trở lại Việt Nam. Anh ta sẽ trở thành trung tâm chính của đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Khi bóng đá của Việt Nam được sao chép vào bóng đá Trung Quốc và ra mắt chế độ nhập tịch+nước ngoài, mô hình của chúng tôi gần như hoàn toàn trì trệ. Về mặt cầu thủ nhập tịch, hiệp hội bóng đá sẽ không còn bật đèn xanh để nhập tịch. Ivo, Tiela và Caldk đã bắn trước đây, đã bắn người hâm mộ, đã không nhập vai. Cùng với vấn đề chung của việc truy thu trong các câu lạc bộ của Super League Trung Quốc, không có sức mạnh tài chính để trở lại với các cầu thủ. Trong ngắn hạn, Trung Quốc sẽ không có người chơi nhập tịch mới. Trong số các cầu thủ nhập tịch hiện có, Gaunt không có khả năng chơi cho đội bóng đá quốc gia. Eakson và Luo Guofu đã trở lại Liên đoàn Brazil để chơi. Mặc dù không quyết tâm ở lại đội Quảng Châu trong mùa giải mới, nhưng nó có khả năng ở lại Super League.

Trong tương lai, liệu những cầu thủ nhập tịch này có thể chơi cho đội bóng đá quốc gia hay không, một mặt, phụ thuộc vào tình trạng cạnh tranh của chính họ và mặt khác, nó phụ thuộc vào thái độ của hiệp hội bóng đá. Rốt cuộc, khả năng của những người chơi nhập tịch này vẫn đứng đầu ở châu Á. Miễn là nó duy trì một trạng thái tốt, nó hoàn toàn có thể tăng cường hiệu quả chiến đấu cho đội bóng đá quốc gia. Điều đáng nói là sau 1-3 trong số các sơ bộ thứ 12 của đội bóng đá quốc gia thua Việt Nam, Exsson, Luo Guofu, Alan và Jiang Guang Tai chưa bao giờ xuất hiện cho đội bóng đá quốc gia. Không được triệu tập, Jiang Guangtai đã chết trong hai trận đấu gần đây. Đây có thể là một tín hiệu cho bóng đá quốc gia để đối xử với các cầu thủ nhập tịch trong tương lai.

Về mặt người chơi nước ngoài, Wu Lei đã gặp rắc rối ở người Tây Ban Nha và hiếm khi có cơ hội xuất hiện. Li Lei đã không đứng lên trong đội Cao Cao của Zurich. Cả hai người chơi Post -90 đã hơn 30 tuổi và có thể khó trở thành một đội quân mạnh mẽ trong chu kỳ World Cup 2026. Guo Tianyu, sinh năm 1999, chỉ vài tháng trong giai đoạn cho thuê của đội Super Gazura của Bồ Đào Nha. Cho dù nó có thể ở lại châu Âu trong tương lai là không rõ. Thủ môn Liu Shaoziyang đã được thuê cho Clarenfu, Áo sau khi gia nhập Bayern. Thiếu niên năm 2003 chỉ bắt đầu sự nghiệp và cách quan sát trong tương lai. Trong những trường hợp như vậy, kế hoạch tập thể của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và Oussell thậm chí còn quý giá hơn, nhưng không có tiến bộ mới cho kế hoạch này. Trên thực tế, khi Super League không có viện trợ nước ngoài hàng đầu và cấp độ Liên đoàn đã giảm hơn nữa, nếu các cầu thủ Trung Quốc có thể chơi ở giải đấu ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc và các quốc gia khác, thì đó cũng là một cách tốt để ở nước ngoài, Nhưng nó phụ thuộc nhiều hơn vào thái độ của Câu lạc bộ Super League Trung Quốc và các yêu cầu của người chơi đối với thu nhập. Rốt cuộc, hầu như không có người chơi nào sẵn sàng từ bỏ mức lương cao trong nước để chọn ở nước ngoài trước giới hạn lương.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET