Kẻ thù số một nhận được món quà của Ronaldo! Và cảm ơn Ronaldo!

Cristiano Ronaldo, người dành riêng cho Serie A, rất thích người hâm mộ của mình. Gần đây, một người hâm mộ đã nhận được một đồng phục được in bởi Ronaldo. Ngôi sao số một Omar là ông Soma, người đã nhận được một món quà từ Idol C.

Vòng loại World Cup chia bóng đá nam giới Trung Quốc và Syria thành một nhóm ở khu vực châu Á. Trong bảng xếp hạng ghi bàn, Syria 15 phút và số lượng trận bóng đá đã tích lũy được 7 điểm trong một trận đấu. 7 mục tiêu, xếp hạng đầu tiên.

Omarsoma 31 -y -old được cam kết với người jitter của Ả Rập Saudi. Người ta nói rằng mức lương hàng tháng là 260.000 đô la Mỹ. Đó là cầu thủ bóng đá phong phú nhất ở Syria. Người ta ước tính rằng Ogoshama trị giá 6,5 triệu euro, tốt hơn Wu Lei. .

Omar cũng có Idol Idol Cristiano Ronaldo.

Gần đây, thư Express được gửi từ Ronaldo đến Olma. Sau khi mở cửa, Ronaldo đã lấy poster của đồng phục quân đội Juventus 7, và cũng có đồng phục có chữ ký của Lu Ronaldo.

Sau khi nhận được món quà của C Ronaldinho, Omaro đã rất hạnh phúc. Tại lĩnh vực xã hội, Omarsoma nói rằng có những thần tượng trên sân bóng. Đối với tôi, Cristiano Ronaldo là thần tượng của tôi, và đó là thần tượng của tôi, người chơi hoàn hảo, cảm ơn bạn rất nhiều, ông C Luo.

Cristiano Ronaldo là một thủ môn trên toàn thế giới. Omar Soma là một thủ môn châu Á. Mặc dù ông đã cố gắng hết sức ở Ả Rập Saudi trong hơn 6 năm, Omar-Soma luôn rất ổn định. Ông đã tạo ra lịch sử với 127 bàn thắng. Trong hồ sơ, trong ý thức chuyên nghiệp, Omaro đã học được từ Ronaldo. Chỉ bằng cách liên tục làm việc chăm chỉ và tăng lên, anh ta mới có thể thay đổi số phận của mình bằng cách ở nước ngoài. Nếu không, anh chơi bóng đá ở Syria và mức lương hàng tháng của anh là khoảng 1.600 nhân dân tệ.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET