Kẻ thù đã chết của đối thủ cũ của đội bóng đá quốc gia đưa ra quyết định quan trọng

Như chúng ta đã biết, đội bóng đá quốc gia hiện đang chuẩn bị cho 12 cuộc thi hàng đầu về sơ bộ của đội bóng đá thế giới. Trước đây, 4 trò chơi đã được chơi. Điểm bóng đá quốc gia là 1 chiến thắng và 3 trận thua. Đội hình Ô -man trong khu vực thi đấu là 3 điểm. Về mặt lý thuyết, hy vọng quảng bá vẫn còn rất cao, nhưng trước đội bóng đá quốc gia là đội bá chủ tiếng Nhật châu Á. Đội bóng đá quốc gia có thể vượt qua đội Nhật Bản. to lớn.

Mặc dù hy vọng thăng chức là không tuyệt vời, Hiệp hội bóng đá vẫn có phần thưởng cho đội bóng đá quốc gia. Miễn là đội bóng đá quốc gia giành chiến thắng mỗi trận đấu, nó sẽ thưởng cho 6 triệu RMB, và mỗi khóa đào tạo của đội tuyển quốc gia có thể nhận được trợ cấp 100.000 nhân dân tệ. Và nơi để đi đến đội bóng đá quốc gia để chơi trò chơi, về cơ bản ăn uống tốt, và hậu cần của đội bóng đá quốc gia không dám có một chút bỏ bê. Chỉ bằng cách làm cho những đôi chân quốc gia này thoải mái hơn, họ mới có thể chơi một trạng thái tốt hơn, và bóng đá quốc gia mới có hy vọng thăng chức. Bản chất tuy nhiên, nó trái với mong muốn của họ. Đội bóng đá quốc gia thích sự đối xử tuyệt vời, nhưng điểm số hoàn toàn đối nghịch, luôn luôn gây thất vọng cho người hâm mộ.

Hôm nay, các phương tiện truyền thông trong nước "hàng tuần" hàng tuần "đã mang đến một tin tức quan trọng ngay lập tức để bóng đá quốc gia phải đối mặt với sàn nhà, và sự tức giận của người hâm mộ đã bị đốt cháy. Các đối thủ cũ của Syria, kẻ thù đã chết của Lebanon, tất cả chúng ta đều biết rằng vào những năm 40, nó gây rắc rối lớn cho đội bóng đá quốc gia, nhưng họ đã bị Lebanon giết trong top 12, vì vậy Lebanon trở thành Syria. Tên là một kẻ thù thực sự. Và tin tức này là Hiệp hội bóng đá Lebanon nên thưởng 5.000 đô la Mỹ cho đội Lebanon. Bạn đã không nghe thấy nó đúng. Nó thực sự là 5.000 đô la, không phải 50 triệu đô la Mỹ và không có 10.000 từ. Hiệp hội bóng đá Lebanon nói rằng vì đội tuyển quốc gia Lebanon đã đạt được kết quả tốt trong nhóm A, hiện tại nó được xếp hạng thứ ba trong nhóm. Hy vọng quảng bá World Cup là rất tuyệt vời. World Cup, vì vậy họ đã nhận được những phần thưởng khổng lồ để thưởng cho Lebanon, tương đương với một phần giữa các quỹ hoạt động hàng đầu của Lebanon, bởi vì tổng số tiền hoạt động của họ ở các giải đấu hàng đầu chỉ là 30.000 đô la. Do đó, Hiệp hội bóng đá Lebanon cũng xứng đáng.

Sau khi tin tức này xuất hiện, hãy để khuôn mặt bóng đá quốc gia quét sàn. Đội bóng đá quốc gia của chúng tôi đã giành được phần thưởng 6 triệu nhân dân tệ trong một trò chơi ở Việt Nam. Theo tỷ giá hối đoái hiện tại, nó tương đương với 930.000 đô la Mỹ. Tệ hơn bao nhiêu lần, dù sao tôi cũng không thể đếm nó. Đó là để giữ bao nhiêu tiền thưởng cao hơn những người khác, nhưng điểm số còn tồi tệ hơn nhiều so với những người khác. Hơn nữa, huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia cũng phàn nàn sau khi chơi với Ả Rập Saudi, nói rằng họ rất cô đơn và cô đơn ở bên ngoài, giống như trẻ em không có nhà, với áp lực lớn trong trái tim họ. Nghĩ về những điều này, người hâm mộ bắt đầu tức giận trở lại.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET