Kế hoạch 2021 America Cup Manchester United và Chelsea cạnh tranh cho Sangqiao

Chelsea cũng sẽ tham gia trận chiến của Sang Qiao với Manchester United để cạnh tranh quyền sở hữu ngôi sao thiên tài này. Theo báo cáo, Dortmund hiện có khoảng cách vốn là 66 triệu. Để bán, America Cup 2021 sử dụng phương pháp này để giảm bớt cuộc khủng hoảng tài chính của các câu lạc bộ của họ. Đội cạnh tranh đầu tiên của Manchester United là đội đầu tiên mua Sang Qiao. Ngay từ cửa sổ mùa hè năm ngoái, Manchester United đã bắt đầu đàm phán với Dort.

Vào thời điểm đó, tình hình là Manchester United cần một cầu thủ có thể mặc áo số 7. Soluskia cũng muốn giới thiệu một cầu thủ chạy cánh để tăng cường sức mạnh của toàn bộ cuộc tấn công bên của đội. Là một cầu thủ của đội tuyển quốc gia, lịch trình 2021 America Cup đã tựa Qiao cũng hy vọng rằng anh ấy có thể trở lại quê hương Premier League để chơi lại. Nhưng bây giờ hợp đồng giữa Sanqiao và Dort sẽ không kết thúc cho đến mùa hè năm 2023, vì vậy điều này có nghĩa là sáng kiến ​​chuyển nhượng của Sang Qiao vẫn đang trong tầm kiểm soát của DOT, vì vậy khi tôi ra khỏi giường năm ngoái, tôi đã ra ngoài của giường năm ngoái. Đặc biệt, giống như Manchester United đã hỏi một mức giá rất cao. Giá họ đã đưa ra cho trung tâm thương mại tại thời điểm đó là 108 triệu bảng. Nếu không phải vì tác động của dịch bệnh, Manchester United vẫn có thể chấp nhận con số này.

Nhưng King chuyển nhượng năm ngoái, Hofzz, đã không vượt quá 100 triệu nhân dân tệ và Manchester United cũng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Tôi không muốn chi một số tiền khổng lồ như vậy trong một điều rất đặc biệt như vậy. Vào cuối năm 2021 America Cup, các giao dịch của họ tạm thời dừng lại. Theo tin tức mới nhất, trên thực tế, ngoài Manchester United, còn có một Chelsea khác, và nó cũng sắp tham gia cuộc thi Sanqiao. Dựa trên thực tế là Dot đã chấp nhận thực tế rằng họ sẽ mất người chơi Sang Qiao, miễn là họ có thể nhận được những gì họ muốn phí chuyển nhượng, sau đó họ có thể để Sang Qiao đi. Bây giờ khoản nợ tài chính của Câu lạc bộ Dort đã đạt 66 triệu. Lời đề nghị của họ về Shangqiao sẽ là khoảng 88 triệu bảng.

Tình huống này là một điều rất tốt cho Chelsea. Theo các báo cáo trước đây, lợi ích của SEATMANN Cup 2021 America đã giảm sự quan tâm của họ trong việc giới thiệu Sang Qiao. Ngôi sao Atlanta Diolo, được ký bởi 37 triệu, có nghĩa là Manchester United sẽ tập trung vào việc trồng Diano, và các phương tiện truyền thông cũng nói rằng cửa sổ của Manchester United vào mùa hè này đã được giới thiệu. Nhiệm vụ chính là giới thiệu phần giới thiệu Central và Zhongwei, Harland và Kong de là mục tiêu chính của Manchester United. Sau khi Tuchr trở thành huấn luyện viên của Lampard, màn trình diễn của Chelsea cũng dần dần đón nhận. Nếu Tuchr có thể dẫn dắt đội trong cuộc thi còn lại của mùa giải này để có được một kết quả rất tốt.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET