Kế hoạch B có kế hoạch thu thập các hiệu ứng ma thuật và máy chủ mới sắp được hoàn thành

Về quyền sở hữu cuối cùng của Asian Cup năm 2023, nó luôn thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ. Kể từ khi Asian Cup thứ 18 tuyên bố dễ dàng được tổ chức, Liên minh Liên bang Châu Á không chỉ không tìm thấy một người chơi lựa chọn phù hợp, mà còn thu hút sự hấp dẫn mà nhiều quốc gia bao gồm Nhật Bản và Ấn Độ không quan tâm đến việc tiếp quản. Nếu bạn chọn tiếp quản, hãy để thời gian chuẩn bị quá nhỏ gọn và bạn cũng phải xem xét cẩn thận các yêu cầu đặc biệt của AFC.

Một năm trước khi bắt đầu Cup châu Á vào năm 2023, nó đã được công bố tại thời điểm quan trọng nhất để tìm một địa điểm chủ nhà mới. Tôi phải nói rằng nhiều người hâm mộ đã đổ mồ hôi cho quyết định bóng đá châu Á. Để chuẩn bị rất nhiều thời gian, các cấu hình khác nhau như lĩnh vực cạnh tranh, lĩnh vực đào tạo, chỗ ở và các cấu hình khác phải đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn chính thức và không có nhiều quốc gia có thể đáp ứng các yêu cầu của cuộc thi cùng một lúc. Mặc dù một số quốc gia có thể đáp ứng các điều kiện, nhưng không có hứng thú trong việc áp dụng đấu thầu. Theo cách này, nếu quốc gia phù hợp sẽ không được tìm thấy, Cup châu Á vào năm 2023 có thể rơi xuống mức bị hủy, đây cũng là vấn đề lo lắng nhất của người hâm mộ.

Sau khi hủy bỏ bị hủy bỏ, AFC chắc chắn sẽ chịu áp lực từ thế giới bên ngoài và rất khó để quan chức đưa ra lời giải thích hợp lý cho tất cả các hiệp hội bóng đá của mình. Đồng thời, nó sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng và giá trị thương mại của Asian Cup. Một giải đấu bóng đá hàng đầu châu Á cũng là chiến trường được mong đợi nhất cho nhiều vận động viên châu Á. Không thể cạnh tranh cho vàng và bạc trên giai đoạn này. Tôi muốn sử dụng giai đoạn của Asian Cup để vẽ một kết thúc hoàn hảo.

Do đó, một khi Cup châu Á bị hủy vào năm 2023, hậu quả sẽ không thể tưởng tượng được. Đây cũng là người không muốn nhìn thấy tất cả người hâm mộ. Tuy nhiên, vào năm 2023, Asian Cup cuối cùng đã mở ra tin tốt. Theo các báo cáo truyền thông có thẩm quyền, Qatar đã đến Liên minh bóng đá châu Á. Đơn xin cho Cup châu Á 2023 đã được gửi, và nó hoàn toàn phù hợp với các yêu cầu đặc biệt của Liên minh Liên bang châu Á để mở và gửi người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới. Tôi phải nói rằng sau khi AFF ra mắt chương trình B, hiệu ứng nhận được là đáng kể. Hiện tại, nó đã nộp đơn đăng ký bao gồm Hàn Quốc và Qatar, và sau ngày 30 tháng 6, việc hoàn thiện Chúa tể phương Đông mới sẽ được công bố nhanh chóng.

So với các quốc gia khác, Qatar có những lợi thế và điều kiện độc đáo. Vì World Cup 2022 được tổ chức tại Qatar, họ không cần phải lo lắng quá nhiều về các cơ sở phần cứng khác nhau như địa điểm và chỗ ở khách sạn. Chỉ sau khi World Cup kết thúc, trên cơ sở ban đầu sau khi cải chính và chuyển đổi, Cup châu Á phải có khả năng bắt kịp với kế hoạch ban đầu. Do đó, đối với Cúp châu Á, và ngay cả người hâm mộ châu Á, nó thực sự là một tin tức xứng đáng thú vị. Ít nhất có thể xác nhận rằng Cup châu Á sẽ không bị hủy bỏ. Mặc dù đội bóng đá nam Trung Quốc đã mất chủ sở hữu của đội chủ nhà, nhưng người hâm mộ vẫn rất cấp bách khi thấy đội bóng đá nam Trung Quốc có thể rửa sạch Cúp châu Á và chơi một bức tranh về bản thân thật.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET