Kế hoạch bóng đá quốc gia đến Nhật Bản để tham gia Cup Đông Á với một máy điều lệ

Cuộc thi bóng đá nữ sẽ được tổ chức tại Nhật Bản từ ngày 19 đến 27 tháng 7. Đội bóng đá bóng đá quốc gia và phụ nữ Trung Quốc năm 1999, đại diện cho Trung Quốc, có kế hoạch khởi hành từ Trung Quốc đến Nhật Bản vào ngày 17 tháng 7. Đối với các yếu tố như phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc dự định thuê máy điều lệ cho Hai đội tuyển quốc gia tham gia Nhật Bản. Và đội bóng đá quốc gia U23 có đưa các cầu thủ vượt quá tham gia không? Hiệp hội bóng đá cần xem xét các yếu tố thực tế khác nhau và đàm phán với câu lạc bộ.

Theo kế hoạch, sau khi HAIKOU đào tạo sớm ở giai đoạn đầu của Haikou, đội bóng đá nữ Trung Quốc nên bắt đầu đào tạo ở Thanh Đảo vào ngày 11 tháng 6.

Phóng viên từ BEIQING Daily đã được thông báo rằng theo các yêu cầu của Ủy ban chủ nhà của Đông Á Cup, bóng đá nam U23 Trung Quốc và đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đã lên kế hoạch khởi hành từ Trung Quốc đến Nhật Bản vào ngày 17 tháng 7. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, tại Đặt hàng để đảm bảo sự khỏe mạnh và an toàn của hai đội tuyển quốc gia đến thăm cuộc thi, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc dự định thuê một máy điều lệ cho hai đội tham quan trò chơi.

Tính đến ngày 11 tháng 6, hai đội đã đến thăm kế hoạch hành trình cụ thể chưa được xác định. Tuy nhiên, theo tình hình hiện tại, hai đội đã cân nhắc khởi hành từ thành phố Thanh Đảo và sau đó bay tới Nagoya, Nhật Bản. Có một số lý do cho điều này: Trước hết, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc sẽ chuẩn bị cho chiến tranh ở Thanh trong hơn một tháng. Nếu nhóm có thể rời khỏi Qingdao, hành trình thuận tiện hơn. Mặt khác, Nagoya City có một vị trí tương đối gần gũi trong sân vận động Toyota của nam và nữ bóng đá nam Cup Cup Đông Á và Sân vận động bóng đá Kashima ở tỉnh Izima. Tuy nhiên, cho dù bạn có thể làm điều đó như mong đợi, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc vẫn phải tiếp tục giao tiếp với các hãng hàng không và các phòng ban có liên quan. Chỉ bằng cách được phê duyệt bởi tuyến điều lệ ứng dụng, hành trình mới có thể được hoàn thành.

Giai đoạn đầu tiên của Super League Trung Quốc trong mùa giải mới sẽ được hoàn thành vào ngày 12 tháng 7. Đội bóng đá quốc gia U23 cũng dự kiến ​​sẽ tập trung vào ngày 13 tháng 7. Nếu vị trí bên ngoài của đội hai Vị trí đào tạo trong nước của đội bóng đá quốc gia U23 cũng có thể được sắp xếp tại Qingdao hoặc các khu vực lân cận. Tuy nhiên, nếu không có địa điểm chuẩn bị phù hợp trong khu vực địa phương, khả năng thay đổi đào tạo và địa điểm bên ngoài sẽ không bị loại trừ. Cần lưu ý rằng hai đội đã đến thăm cuộc thi và có rất nhiều hành lý và nặng hơn, vì vậy vị trí đào tạo không nên quá xa so với nơi khởi hành.

Đội bóng đá quốc gia U23 có mang theo Cup Đông Á với các cầu thủ quá khổ không? Đây cũng là mối quan tâm của các câu lạc bộ và người hâm mộ khác nhau. Sau khi xác nhận chính thức của Thế vận hội Châu Á Hàng Châu đã bị hoãn lại vào ngày 7 tháng 5, đội bóng đá quốc gia U23 đã từng cân nhắc từ bỏ một số cầu thủ quá khổ đến Nhật Bản để tham gia Cup Đông Á. Tuy nhiên, sự kiện này, với tư cách là sự kiện A -level quốc tế FIFA, có liên quan đến bảng xếp hạng quốc tế của các đội tuyển quốc gia nam và nữ, nghĩa là nó liên quan chặt chẽ đến lợi ích cạnh tranh của cuộc thi trong tương lai của đội. Trong bối cảnh sơ bộ thế giới nam giới quốc gia, đội bóng đá quốc gia U23 đã mang trách nhiệm nặng nề của việc phục hồi phẩm giá cho đội bóng đá nam theo một nghĩa nào đó. Nếu họ đạt được kết quả xấu trong tác động tiêu cực của Cup Đông Á. Đây là kết quả của cả Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và những người hâm mộ không muốn xem.

Trong trường hợp này, bóng đá quốc gia U23, huấn luyện viên Yangkovic của chúng tôi đã phải tái sử dụng cách chọn hợp lý vấn đề của đội hình. Điều đáng chú ý là đội Hàn Quốc đã xác nhận rằng đội tuyển quốc gia với các cầu thủ Liên đoàn địa phương Hàn Quốc đã tham gia Cup Đông Á. Hiệp hội bóng đá Nhật Bản cũng đã thay đổi kế hoạch chọn đội Olympic U21 để tham gia và dự định gửi một đội tuyển quốc gia tham gia vào các cầu thủ Liên đoàn chuyên nghiệp quốc gia. Các cơ quan quản lý bóng đá chuyên nghiệp của Nhật Bản cũng đã điều chỉnh lịch trình một giải J của J League cho việc này.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET