Kế hoạch bóng đá quốc gia để tham gia khóa đào tạo ngoài trời đầu tiên tối nay

Đội bóng đá nam Trung Quốc có kế hoạch rời khỏi khách sạn lúc 7:00 tối nay để đến nơi tập luyện cho lớp đào tạo ngoài trời đầu tiên đến Doha. Tiền đạo Wu Lei đến khách sạn thường trú của đội vào lúc 27 giờ sáng giờ địa phương.

Kể từ vòng đầu tiên của vòng 12 của đội bóng đá quốc gia Australia và vòng thứ hai của các trận đấu trên sân nhà được sắp xếp vào buổi tối của giờ địa phương, đội Trung Quốc đã sắp xếp thời gian tập luyện vào buổi tối, điều này là hợp lý. Khác với hai trò chơi được sắp xếp trong Sân vận động Quốc tế Harry Pháp với thiết bị điều hòa không khí tiên tiến nhất, khóa đào tạo của đội Trung Quốc trong Doha sẽ được thực hiện trong điều kiện điều hòa không phải. Được biết, địa điểm đào tạo là một trong những địa điểm tổ chức khu vực Đông Á năm ngoái. Do đó, đôi chân quốc gia của đội Quảng Châu và nhóm Guoan nên làm quen với các điều kiện trang web ở đây. Bởi vì sân tập cũng là địa điểm trò chơi của câu lạc bộ địa phương vào các ngày trong tuần, chất lượng của nó rất vượt trội, rất thuận lợi cho đội bóng đá quốc gia để tiến hành đào tạo kỹ thuật và chiến thuật khác nhau.

Được biết, hoạt động tập thể đầu tiên của nhóm không phải là ăn tối hay tập luyện cùng ngày, nhưng cuộc họp nhóm đầu tiên sau khi đến nơi nơi nơi này đến vào khoảng 1 giờ chiều. Mặc dù không rõ nội dung cụ thể, nhưng không khó để đoán rằng đội ngũ huấn luyện và đội ngũ quản lý sẽ đưa ra những lời nhắc cần thiết trên bàn chân quốc gia và đưa ra các yêu cầu kỷ luật liên quan.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET