Kế hoạch chuẩn bị cho việc chuẩn bị Cúp đội bóng đá nhà nước

Sau khi ba cầu thủ quá khổ Wu XI, Zhang Linzhang và Zhang Yuning đến đội, việc chuẩn bị công việc chuẩn bị của đội bóng đá quốc gia U23 năm 1999 trong Thế vận hội Châu Á Hàng Châu bước vào một sân khấu mới. Theo kế hoạch, đội sẽ chơi một trận đấu ấm áp với đội Changchun Yatai được chuẩn bị tại Haikou vào buổi sáng đóng cửa trong thời gian đóng cửa. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, đội bóng đá quốc gia U23 không thể đến thăm cuộc thi trước khi tham gia Cup Đông Á, họ cũng không thể mời các đội nước ngoài đến Trung Quốc. Trong trường hợp này, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã xem xét cuộc thi thế giới này vào ngày 30 tháng 5 đến ngày 14 tháng 6 cho giải đấu chuyên nghiệp. Đội bóng đá quốc gia U23 dự kiến ​​sẽ tập trung vào khoảng ngày 10 tháng 7 để chuẩn bị cho Cup Đông Á.

Vào sáng ngày 20 tháng 4, Wu XI, Zhang Linzheng và ba cầu thủ bóng đá quốc gia tích cực của Zhang Yuning đã chính thức đến báo cáo bóng đá quốc gia U23. Ba người sẽ có xác suất họ sẽ đăng ký như một cầu thủ siêu cấp, đại diện cho đội bóng đá quốc gia U23 tham gia Giải vô địch bóng đá nam Hàng Châu Asian Games. Trước đó, quốc gia U23 đã tuyển dụng một số cầu thủ đào tạo bóng đá quốc gia như Han Jiaqi, Wu Shaocong và Jiang Shenglong, và cầu thủ tập luyện tại địa điểm đào tạo bóng đá quốc gia U23 trên đội thứ 20 đã thành lập đội chính của đội để tác động đến tác động của đội Trò chơi bóng đá Hàng Châu Châu Á. Sự chuẩn bị của nhóm cũng đã bước vào một giai đoạn mới.

Theo yêu cầu mạnh mẽ của bóng đá quốc gia U23, huấn luyện viên Yangkovic, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã liên lạc với một trận đấu ấm áp cho đội. Theo kết quả của Sàn giao dịch, đội bóng đá quốc gia U23 sẽ nóng lên với đội Super League Changchun Yatai được chuẩn bị tại Haikou vào sáng ngày 24. Sau đó, bóng đá quốc gia U23 sẽ chính thức giải thể. Điều này được hiểu rằng, theo quan điểm về những tác động tốt của Cúp bóng đá quốc gia U23, Yangkovic hy vọng rằng đội có thể thực hiện nhiều cuộc thi ấm áp chất lượng cao trước khi bắt đầu các trò chơi châu Á Hàng Châu. Đó chính xác là vì đội bóng đá quốc gia không có trách nhiệm nặng nề khác sau World Cup của Cartars.

Vì có hơn 3 tháng của Cup Đông Á, Yangkovic hy vọng rằng đội có thể làm cho thế giới ấm áp hơn. Lịch Liên đoàn bóng đá thế giới cho thấy ngày vô địch thế giới thứ 3 năm nay được sắp xếp từ ngày 30 tháng 5 đến ngày 14 tháng 6. Nguồn gốc bóng đá quốc gia và bóng đá quốc gia U23 đã lên kế hoạch sử dụng thời gian này để đào tạo. Tuy nhiên, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, hai đội quốc gia có thể không thể chơi bất kỳ cuộc thi thế giới nào trong giai đoạn này. Trong những trường hợp như vậy, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc xem xét việc trao giải vô địch thế giới hàng ngày hàng ngày cho giải đấu chuyên nghiệp. Đến bây giờ, Super League và China League chưa bắt đầu.

Theo tình hình hiện tại, Cup Đông Á hiện đã trở thành sự kiện ấm áp duy nhất trước đội bóng đá quốc gia U23 tham gia Thế vận hội châu Á. Thông tin chính thức của Liên đoàn bóng đá Đông Á cho thấy cuộc thi Cup Đông Á sẽ được tổ chức tại Nhật Bản từ ngày 19 đến 27 tháng 7. Do đó, đội bóng đá quốc gia U23 ban đầu được lên kế hoạch thu thập vào khoảng ngày 10 tháng 7 và được đào tạo tại Trung Quốc trong khoảng một tuần, và sau đó đến Nhật Bản để tham gia cuộc thi. Ba người chơi quá khổ có xác suất họ sẽ đi chơi với đội. Sau khi trở về Trung Quốc, toàn bộ nhóm cũng sẽ chấp nhận việc đóng cửa cần thiết theo các quy tắc phòng ngừa dịch. Dự kiến ​​toàn bộ nhân viên sẽ không bị loại cho đến ngày 18 tháng 8. Sau một thời gian ngắn nghỉ ngơi, bóng đá quốc gia U23 có thể sớm được thu thập, bởi vì trò chơi bóng đá châu Á sẽ khởi động vào ngày 7 tháng 9 Làm nóng với các đội khác trong trò chơi bóng đá Asian Games, nó cũng sẽ phụ thuộc vào các điều kiện cụ thể.

Đến bây giờ, các quy tắc thi đấu bóng đá nam Hàng Châu Asian, kế hoạch cuối cùng và các vấn đề xổ số nhóm đã không được làm rõ. Trong trường hợp không có Super League Trung Quốc và lịch trình trận đấu của Liên đoàn Trung Quốc, người tổ chức sự kiện và các bên liên quan làm thế nào để hài hòa giải đấu và lịch trình chuẩn bị đội bóng đá quốc gia U23 vẫn chưa được trả lời.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET