Liu Shaozi đã ký hợp đồng với Bayern, Li Lei gia nhập Grasshopper, và đội bóng đá quốc gia đã bình minh?

Đội Câu lạc bộ Super League của Thụy Sĩ, chính thức tuyên bố rằng đội tuyển quốc tế của đội tuyển quốc gia Trung Quốc và hậu vệ Câu lạc bộ Bắc Kinh Guoan Li Lei, do đó, Li Lei cũng đã trở thành một cầu thủ nội địa thứ ba sau Wu Lei và Bayern Munich Liu Shaozi Tây Ban Nha. Xem xét rằng đây là người chơi trong nước thứ hai đã tuyên bố khai mạc sự nghiệp nước ngoài trong vòng một tuần. Đồng thời, có nhiều bàn chân quốc gia và các cầu thủ nhập tịch sẽ đến Liên đoàn Châu Âu sau một người khác trong tương lai của Hiệp hội bóng đá trong tương lai. Chọn, nhiều người hâm mộ trong nước đang hét lên. Trên thực tế, kế hoạch mở đầu lớn của Hiệp hội bóng đá đã chính thức tuyên bố kết thúc thời kỳ hoàng kim của Super League. Mặt khác, nó cũng đại diện cho nỗ lực đầu tiên để giới thiệu người chơi nhập tịch. Độ sáng, thay vì đi đến mùa đông tối và lạnh.

Sau khi thế hệ World Cup, người chơi trong nước ở dưới dạng nước ngoài, hoặc họ sẽ lặp lại những sai lầm tương tự

Trong số các bóng đá quốc gia thay mặt cho đội tuyển quốc gia Trung Quốc đến World Cup Hàn Quốc năm 2002, nhiều cầu thủ là những người chơi đi du lịch ở châu Âu, bao gồm Sun Jihai của Manchester City, Yang Chen của Frankfurt, người hâm mộ Zhiyi của Đặng Dilian, v.v. Và sau World Cup Li Tie và Li Weifeng cũng tham gia đội Everton với Dongfeng của World Cup, và Li Tie trong kỷ nguyên cầu thủ thậm chí đã ổn định gót chân ở Everton. Và nhóm tài năng này, trong ký ức của người hâm mộ Trung Quốc, lô người chơi cuối cùng thực sự có thể dựa trên châu Âu. Sau khi họ, khi Super League Trung Quốc vươn lên vì bóng đá Yuan vàng, nhiều cầu thủ đã ra nước ngoài để theo đuổi những giấc mơ châu Âu của riêng họ, như Hao Junmin, Zhang Dianzhe, và Zhang Yuning trẻ hơn, Wei Shihao, Lin Liangming, v.v. . Tuy nhiên, bất kể họ hành xử vào thời điểm đó, họ đã kết thúc theo cùng một cách và kết thúc với thất bại. Họ bất lực trở lại Super League.

Cho đến ngày nay, khi người hâm mộ trong nước tóm tắt sự thất bại của những người chơi này, họ sẽ nói rằng nếu họ đến năm giải đấu lớn, hoặc các đội có sức mạnh yếu và cạnh tranh kém trong đội, có thể có khác nhau. kết thúc. Tuy nhiên, ngay cả khi Zhang Xianzhe, người có cơ hội hiếm hoi ở Wolfsburg, đã không nói về Hao Junmin, người đã không chơi trong Schalke 04, sự nghiệp của Zhang Yinging trải nghiệm Wetz, Yuna Bowome và Câu lạc bộ Hague. Các đội này không mạnh. Anh ta có nhiều cơ hội hơn không? Wei Shihao hiện là lãnh đạo của các cầu thủ trẻ trong nước, nhưng ông đã kết thúc vào cuối siêu Bồ Đào Nha Bồ Đào Nha Bo Avista, Ferranus của Bồ Đào Nha và các đội khác. Khi bạn không ở cấp độ cạnh tranh, ngay cả khi bạn chỉ tham gia Liên đoàn Châu Âu, bạn cũng có thể có cơ hội tương tự. Mặc dù Li Lei chỉ là Super Super, anh ấy 29 tuổi. Một hậu vệ 29 tuổi, bạn có thể mong đợi anh ta mong đợi anh ta có bao nhiêu cơ hội và tiến bộ? Sau Li Lei, vẫn còn một số lượng lớn người chơi về cơ bản đã bị phân tán ở tuổi 25 và những người chơi nhập tịch đã trên 30 tuổi. Họ đang chờ đợi cơ hội ở nước ngoài. Heale Hao Junmin, Zhang Xianzhe, và thất bại trong quá khứ của anh. Đối với Liu Shaoziyang, người đã gia nhập Bayern Munich, anh ta hy vọng sẽ đón Neuer ở vị trí thường xanh của thủ môn, hoặc trở thành thủ môn chính của năm đội bóng giải đấu lớn? Tôi chỉ hy vọng rằng đó không phải là một giấc mơ.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET