Liu Zhurun ​​và Abrakhan dự kiến ​​sẽ nhảy lên bóng đá quốc gia U23

Hai bài -00 thanh thiếu niên Liu Zhurun ​​và Abrahan dự kiến ​​sẽ nhảy vào đội bóng đá quốc gia U23 để chiến đấu với các trò chơi châu Á.

Gần đây, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã chính thức công bố các chi tiết liên quan của mùa giải mới của Super League xung quanh các cầu thủ U23, liên kết số lượng cầu thủ U23 với số người trong giải đấu giải đấu. Đối với đội Harbor, khả năng người chơi sẽ được chuyển trong ba dòng đầu tiên, giữa và cuối cùng trong năm nay. Thiếu niên Liu Zhurun ​​đã tham gia cuộc thi Dubai Cup với đội bóng đá quốc gia U23 và chơi trong ba cuộc thi. Mặc dù nó không phải là lực lượng chính, nhưng có thể thấy rằng Giám mục vẫn sẵn sàng cung cấp cho thiếu niên có tác động này. Thêm thời gian. Ngay sau Cup Đông Á, Liu Zhurun ​​có thể có được một số cơ hội.

Ngược lại, một thiếu niên khác Abrakin đã không tham gia cuộc thi Dubai Cup vì vấn đề thị thực. Như chúng ta đã biết, tiền vệ của đội bóng đá quốc gia U23 tương đối yếu. Tình trạng thể chất của Áp -ra -ham và khu vực bảo hiểm hàng đầu là tất cả những lợi thế của riêng họ. Được biết, các huấn luyện viên do Yangkovic đứng đầu đã không từ bỏ hoàn toàn tân binh tiền vệ này.

Điều đáng nói là cho dù đó là Liu Zhurun ​​hay Abrakhan, so với đội U23, họ được phân loại là sinh viên nhảy. Cả hai đã được đào tạo trong đội trẻ quốc gia U21 được huấn luyện bởi Cheng Yaodong. Đó là năm 2024 vào năm 2024 người chơi tuổi của Thế vận hội Olympic Paris. Nếu bạn có thể chiến đấu với các trò chơi châu Á với Thế vận hội bóng đá quốc gia U23, họ sẽ có giá trị tập thể dục tuyệt vời cho họ.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET