Liverpool 29 -Year -old Superstar đột nhiên nổ ra và dẫn dắt đội năm chiến thắng liên tiếp để tham gia Champions League

Ở nhà 2-0, Southampton, điểm của Liverpool đã vượt qua Tottenham và vươn lên vị trí thứ 6 trong giải đấu.Trong trường hợp ít chủng tộc, Liverpool chỉ xếp thứ 4 tại Leicester City chỉ sau 6 điểm.Với 4 vòng còn lại trong giải đấu, Hồng quân vẫn có khả năng nằm trong top 4.

Ngoài chiến thắng mọi người, màn trình diễn của hai siêu sao châu Phi ở Liverpool Array cũng đáng ngạc nhiên.Trong trò chơi này, mục tiêu đầu tiên của Liverpool đã được Salah và Mane hoàn thành.Vào phút thứ 31, Salah đã đi qua phía bên phải của khu vực hình phạt, và Mane gật đầu cửa để phá cửa.Mục tiêu này cũng là bàn thắng thứ 9 của Premier League mùa này, bàn thắng thứ 14 trong các trận đấu khác nhau.

Mùa này, Mane có một trạng thái xấu. Cho dù đó là một cuộc đối đầu thể chất hay tốc độ khởi nghiệp, tiền đạo Senegal không tốt như trước đây, và ngay cả sự hiểu biết ngầm với các đồng đội của anh ta gần như không tồn tại. Trước trận đấu, anh và Salah thậm chí đã không kết nối thành công. Đây cũng là một lý do chính cho thành tích của Hồng quân.

May mắn thay, trong giai đoạn chạy nước rút, Salah và Mane đã tìm thấy cảm giác hợp tác một lần nữa. Salah đã hỗ trợ Madi ghi bàn và giúp Liverpool giành chiến thắng quan trọng. Hiện tại, bốn tình huống ở Premier League rất không chắc chắn. Ngoại trừ Manchester City và Manchester United Ashore, Chelsea, Leicester City, West Ham, Liverpool, Tottenham và Everton vẫn có khả năng.

Từ lịch trình, trò chơi còn lại của Liverpool không khó. Ngoại trừ Manchester United, ba đối thủ còn lại, Siblang, Bernley và Crystal Palace đều là các đội ở giữa và hạ nguồn. Nếu Liverpool có thể đạt được một làn sóng 4 chiến thắng liên tiếp, họ có cơ hội lao vào top 4.

Hiện tại, Thành phố Lerst thứ 4 ở Premier League có dấu hiệu sụp đổ. Trong hai vòng qua, Leicester City chỉ đạt được kỷ lục 1 trận hòa và 1 trận thua. Trong 3 vòng còn lại, Leicester City phải đối mặt với Manchester United, Chelsea, Tottenham và các đội khác, và rất có khả năng sẽ mất điểm.

Mùa này, Liverpool phải chịu một khu vực chấn thương lớn và đội rất khó chơi. Nhưng nếu đội có thể đủ điều kiện cho Champions League vào giây phút cuối cùng, thì đây là một loại chiến thắng của đội ở một mức độ nào đó. Nếu Liverpool muốn giành chiến thắng, các mũi tên màu đỏ bao gồm Salah, Mane và Philmino phải chơi.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET