Liverpool 9-0, Arsenal xếp hạng đầu tiên trong 4 chiến thắng liên tiếp

  Trong vòng 4 của Premier League, bảng xếp hạng bảng xếp hạng giải đấu hiện tại cũng khá sống động, và cuộc chiến vô địch và xuống hạng thu hút sự chú ý.Trong một cuộc thi nội bộ khác, Premier League Big6 của Anh đều đã giành chiến thắng trong vòng này, điều này cũng rất thú vị!Đây là lần đầu tiên kể từ vòng 4 của mùa giải.Tất cả 6 đội đã thắng.Cho dù đó là chức vô địch hay thứ tư, nó sẽ rất tuyệt vời.

  Trong vòng thi đấu này, Manchester United là đội đầu tiên chơi.Trong trường hợp thay thế của Ronaldo, Manchester United đã giành chiến thắng ở Southampton 1-0.Phí B ghi bàn duy nhất trong đội.Trong kỷ lục của hai chiến thắng liên tiếp, Ronaldo đã chơi cho hai trận liên tiếp và Manchester United đã thắng tất cả.Có thể nói rằng Cristiano Ronaldo về cơ bản không có chỗ ở Manchester United.

  

  Liverpool, Chelsea và Manchester City đều chơi cùng một lúc. Ba đội này được tách ra khỏi không khí. Bảng điểm được đưa ra là tất cả 3 điểm, nhưng quá trình của ba đội là khác nhau. Liverpool đối mặt với Bern. Miệng, tiêu diệt chiến thắng 9-0 của Gula, các đối thủ không có quyền chống lại, điều này cũng gắn liền với sự khác biệt lớn nhất giữa lịch sử Premier League.

  Và trận đấu trên sân nhà của Manchester City với Crystal Palace, trong nửa đầu của Manchester City, Manchester City đã phá vỡ sự không công bằng, 0-2 sau đối thủ và nửa sau của trò chơi đã nổ ra. Trong phút thứ 28, một người đã bị phạt và 10 người đã chiến đấu. Cuối cùng, thành phố là 3-1. Thành phố Laust ghi được 3 điểm.

  

  Arsenal là lần xuất hiện thứ năm của trò chơi. Đối mặt với Fulham ở nhà, anh cũng thua một bàn thắng. May mắn thay, Arsenal đã cho thấy tính khí vô địch, và hai thành phố đã đảo ngược đối thủ 2-1. Đội bắt đầu 4 chiến thắng liên tiếp. Đây hiện là đội duy nhất ở Premier League. Các bảng xếp hạng cũng là nơi đầu tiên trong bảng xếp hạng. Họ tự hào về các anh hùng.

  Người cuối cùng là đội Tottenham! Giống như Manchester United, nó cũng ở xa. Trong phút thứ 5 của trò chơi này, Kane đã phá vỡ bế tắc. Trong hiệp hai, Kane đã thực hiện một cú đá phạt. Kết quả là, anh ta đã bị trừng phạt bởi chính mình, nhưng vào phút thứ 81, Kane Plum hai lần và Tottenham đã giành chiến thắng ở tỷ số 2-0 và tách ra với 3 sự tách biệt.

  

  Kết quả là, tất cả Big6 đã thắng trò chơi trong vòng này. Arsenal đã giành được vị trí đầu tiên trong 4 chiến thắng liên tiếp. Đằng sau nó là Manchester City và Tottenham. Ba đội này đã là nhóm đầu tiên trong giải đấu. Chelsea thứ 6. Vị trí thứ 8 tại Manchester United, Liverpool 9, ba đội này đang làm việc chăm chỉ cho bốn đội đầu tiên.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET