Liverpool 9-0, Manchester City đã hỏi ER bốn

Trong vòng thứ tư của Premier League, Liverpool đã đánh bại Bernemouth 9-0 trên sân nhà, và Philmino 3 bắn và thực hiện 5 bàn thắng. Hat Trick của Harland, Manchester City đã tổ chức một bộ phim truyền hình được thực hiện theo sau, và đảo ngược Crystal Palace với tỷ số 4-2. Garrat đã bị trừng phạt, Sterlingme đã mở hai lần và Chelsea giành chiến thắng với tỷ số 2-1 để giành chiến thắng trong thành phố Leicester.

Liverpool 9-0 Burnemouth

Liverpool thua Manchester United trong vòng cuối cùng, và thua 3 vòng của cuộc họp đôi màu đỏ. Còn kết quả thì sao? Quân đội đỏ rắc sự tức giận về việc thúc đẩy Marbendmouth.

Trong 3 phút mở đầu, đường chuyền chất lượng cao của Philmino, cú đánh đầu của Louis Dias đã bị bắn, Liverpool đã phá vỡ bế tắc, 1-0.

Vào phút thứ 6, những sai lầm dừng lại của Philmino đã biến thành hỗ trợ, và thiếu niên Elli Hult đi theo chân trái để bắn góc xa để xây dựng một góc cao. Liverpool dẫn 2-0.

Vào phút thứ 29, Liverpool đã lao vào phía trước, Philmino thực hiện một quả bóng, và Arnold đi theo vụ nổ và treo góc chết. Vào phút thứ 32, Philmino đã nắm lấy sai lầm của đối thủ, bắn một thành phố khác trước cửa, ghi 2 bàn sau 3 phút, 4-0!

Trước khi kết thúc giờ nghỉ giải lao, tiêu đề bạo lực của Van Dick đã được chơi, và Liverpool đã vượt xa 5-0. Theo thống kê, đây là nửa đầu của 5 bàn thắng của Liverpool kể từ khi thành lập đội, lập kỷ lục kỳ diệu trong 130 năm.

Vào phút thứ 47, Arnold đã thực hiện một cây thánh giá bên phải và Burnsmus bận rộn với Oolong. Liverpool đã dẫn 6 bàn thắng.

Vào phút thứ 62, cú sút của Robertson đã bị đẩy ra, và Philmino đã thực hiện một cảnh quay tốt, 7-0! Trong trò chơi này, Philmino 2 Shots và 3 cửa hàng 5 bàn thắng, với số điểm 9,7 điểm sau trận đấu.

Vào phút thứ 81, Fabio Cava Loli trong không trung, Liverpool đã ghi bàn thắng thứ 8. Vào phút thứ 85, Zimicas hỗ trợ Louis Dias, người sau mở hai lần, 9-0! Liverpool đã giành được số điểm lớn nhất của Premier League, và cũng vượt qua điểm số tối đa của Premier League của Anh.

Manchester City 4-2 Crystal Palace

Là bị cáo của Premier League, Manchester City bắt đầu hai chiến thắng liên tiếp, nhưng bị Newcastle gắn liền với vòng trước. Trong vở kịch này với Crystal Crystal Palace cứng, nhóm của Guardiola gần như lại rơi chuỗi.

Chỉ 4 phút trong buổi khai mạc, Stone bận rộn và lắc lư từ Oolong. Manchester City thua bóng sớm và tụt lại sau 0-1.

Ở phút thứ 20, Crystal Palace tiếp tục chơi cao. Trong hội đồng quản trị của Esser, Josim Anderson, người cao gần 2 mét, nhảy lên và phá vỡ bàn thắng, Manchester City 0-2 sau.

Sau nửa bàn thắng trong hiệp một, Manchester City rơi vào tình huống tuyệt vọng và Yiyi đã phát động một cuộc phản công điên rồ.

Vào phút thứ 53, việc chuyển nhượng của Rodrh phần lớn được chuyển nhượng. Sau khi cắt ở phía bên phải của B, quả bóng được ném đột ngột, quả bóng được khoan vào góc gần, Manchester City kéo lại một quả bóng, 1-2!

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET