Liverpool bị mất vào băng đảng Iron Hammer, cơ thể bất bại đã bị phá vỡ

Từ bức tranh đầu tiên, vị trí đứng trung bình của lĩnh vực của Tháp Doweor, biên tập viên tin rằng các đặc điểm kỹ thuật của Robertorfir Mino, chắc chắn sẽ phù hợp hơn cho việc bắt đầu trò chơi, nhưng thật không may, nó bị thương.

Nó cũng có thể được nhìn thấy từ dữ liệu tấn công của trường. Đây cũng là lần đầu tiên Liverpool phát động cuộc tấn công bên trái lần đầu tiên:

Không thể phá vỡ mảng thùng sắt?

Trước Liverpool, đó là hỏa lực mùa này, Moyes đã ủi ý định chiến đấu với xô sắt và chiến đấu phản công. Về cơ bản, nó gần như đã được biết đến trước trò chơi. Tỷ lệ và 69%tỷ lệ kiểm soát bóng của Liverpool đã là một kỷ lục của mùa giải, thậm chí hơn 80%thời gian để đàn áp đối thủ trong tiền vệ này, đó là một nhịp điệu của các bài tập tấn công và phòng thủ (cũng là người không thích nhất) : Liverpool: Liverpool):

Nhưng trước cuộc hành quyết phòng thủ xuất sắc của West Ham United Field (biên tập viên tin rằng mức độ xuất sắc của nó có thể được cho là gần giống như Chelsea trong vòng thứ hai của mùa đầu tiên, thậm chí còn tốt hơn cả Madrid ở Champions League . Có cách nào không? Nó dường như không phải là trường hợp. mục tiêu và 6 lần đã bị chặn), bao gồm hai cơ hội vàng của Mane (tất cả đều ở trong hiệp hai, một lần để đáp lại cú sút chân trái của Andrew Robertson, nhưng nó quá tích cực. Một là giai đoạn cuối cùng của trò chơi để Trả lời quả bóng định vị của Arnold gần như là thủ môn của thủ môn, nhưng nó đã bị thiên vị). Đây không phải là một cơ hội vàng để ghi bàn hai lần.

Từ góc độ truyền dữ liệu liên quan, khi đối mặt với sự bảo vệ dày đặc của đối thủ, ngoài tỷ lệ giảm đáng kể của đường chuyền dài (chỉ 13%, tỷ lệ trung bình của mùa là gần 20%), tỷ lệ thành công trong số các quả bóng (dữ liệu cụ thể nằm trong chương dữ liệu của đội), tất cả trong phạm vi hiệu suất thông thường, cho thấy sức mạnh vượt qua của đội không được triển khai bởi việc triển khai phòng thủ và thực hiện tuyệt vời của đối thủ. (Điều đó có nghĩa là, rất khó để xây dựng mảng thùng sắt).

Nói cách khác, vẫn có thể tạo ra một số cơ hội cho hiệu suất phòng thủ xuất sắc của đối thủ trong trò chơi này, đủ để cho thấy rằng đội không phải là một phương tiện mà không làm nứt mảng nòng sắt. Nhưng điều này không có nghĩa là hiệu suất kết thúc tấn công của Liverpool là đủ tốt. Từ quan điểm của các tiêu chuẩn hỏa lực trung bình của đội mùa này+khả năng thực hiện phòng thủ gần như không có gì của đối thủ, về cơ hội để tạo ra, nhiều nhất là nhiều nhất là nó. Chỉ là khái niệm vượt qua.

Vì nó không bị mất cho hàng phòng thủ dày đặc, nó bị mất gì? Cá nhân tôi nghĩ rằng thất bại lớn nhất trong lĩnh vực này là hiệu ứng chồng chất của hai yếu tố: nó không bị thu giữ bởi cơ hội (hiệu quả ghi điểm là bất thường)+đối thủ gần như nắm bắt cơ hội (hiệu quả điểm số là siêu cấp). Khoảng cách giữa điều này và một lần chỉ là biểu hiện tốt nhất của kết quả của lĩnh vực này. Mặc dù West Ham United chỉ có bảy phát bắn trong lĩnh vực này, cả ba mục tiêu đình đám đều được ghi (bao gồm hai cơ hội vàng để nắm bắt, trong khi Liverpool đã bị mất hai lần, và lĩnh vực của West Ham United là lĩnh vực này. XG chỉ là 1 bàn thắng, XG sau shot thậm chí là 0,5 bàn!)

Đầu tiên, cú đá góc đầu tiên rõ ràng đang gây tranh cãi, và biên tập viên đã không thảo luận về nó ở đây (nhiều nơi có các cuộc thảo luận liên quan), nhưng vì tất cả họ đều tham gia vào mục tiêu. Trở lại chơi, trọng tài Craig Pawson không làm gì trong lĩnh vực này. Sau đó, thuyền trưởng đã bị thuyền trưởng quay lại. Biên tập viên nghĩ rằng nó sẽ không bị trừng phạt, nhưng phạm lỗi cơ bản không được tính. Xiaobian vào thời điểm đó sau khi xem hai hình phạt này, quả bóng này có cảm giác bất lực sẽ được thực hiện bất cứ lúc nào; Thứ hai là Liverpool phải đối mặt với tất cả các đối thủ trong mùa giải này, West Ham United là quả bóng đầu tiên nắm bắt tất cả các cơ hội vàng. Đội (phải là tỷ lệ nắm bắt 100 %, phần còn lại của đội đối mặt với cơ hội vàng của Liverpool ở mức trung bình không quá 50 %) và hai trong số ba trong số bóng bị mất từ ​​cú đá góc (West Ham United lĩnh vực này là Tương tự. Ba quả bóng góc), một người khác đã mất bóng chính xác là một lỗi rất ít (thậm chí là lần duy nhất) trong cuộc chiến thể thao của Liverpool , nếu không với cấp độ của nó, quả bóng này có cơ hội dừng lại.

Sau khi quả bóng mất thứ hai mất bóng trong thợ mỏ, khi Jerrod Baowen có bóng đúng và bắt đầu tiến, có Chamberlain và Fabinho xung quanh anh ta. Trong ý thức phòng thủ và phán đoán, vòng này có cơ hội sử dụng phạm lỗi kỹ thuật để chặn cuộc phản công của đối thủ sớm, và tại thời điểm xảy ra tình huống vào thời điểm đó, nhiều nhất là ăn thẻ vàng. Sau khi Fabinho bỏ lỡ cơ hội đầu tiên để bóp nghẹt, Alisone hoàn toàn không có cơ hội ngăn chặn đối thủ, nhưng quyết định phòng thủ hiện tại không phải là lý tưởng.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET