Liverpool chiến đấu cho Champions League, cạnh tranh cho cơ hội cuối cùng

Liên đoàn Premier League về cơ bản là giây phút cuối cùng, và tất cả các đội bây giờ cần bắt đầu cuộc chiến cuối cùng cho một bàn thắng vào đầu mùa giải.Đội mạnh muốn tham gia Champions League cần đảm bảo rằng trong trận đấu tiếp theo là có được điểm đều đặn.Đó là một hạn ngạch xuống hạng.Đối với Liverpool, đội vô địch của giải đấu mùa trước, chức vô địch mùa này đã hoàn toàn mất khả năng.Người duy nhất và một số hy vọng là top bốn trong chín vòng tiếp theo.

Nếu bạn muốn lọt vào top bốn của Premier League mùa này, từ bảng xếp hạng hiện tại của Premier League, bảng xếp hạng là Chelsea thứ tư nằm ở giữa Eighth Everton. Sự khác biệt trong đội chỉ là một khoảng cách giữa 5 điểm, nhưng nó chỉ là người duy nhất bước vào bốn vị trí hàng đầu. Liverpool hiện tại nằm ở vị trí thứ bảy của giải đấu. Đó chính xác là một khoảng cách giữa 5 điểm từ Chelsea, điều đó có nghĩa là họ không chỉ đảm bảo rằng họ có thể tự mình có được trò chơi để có được trò chơi. Trong một chiến thắng, Bob-Sports nói rằng đó là để đảm bảo rằng một số đội như Chelsea, West Ham United và Tottenham đã phạm sai lầm, và họ có cơ hội để có được vị trí Champions League.

Nếu bạn nói rằng bạn có cơ hội để giành chiến thắng, bạn vẫn có một số ý tưởng về công việc khó khăn, nhưng hơi khó chịu khi đặt số phận vào tay người khác. Tình trạng hiện tại của Liverpool chưa được chọn. Có vẻ như đội của Klopp thực sự không lớn. Không có gì lạ khi một số người nói rằng Liverpool chỉ muốn quá nhiều. Không có hy vọng mùa này.

Trong lịch trình của Liverpool tiếp theo, có 2 trận chiến khó khăn để đối mặt với Arsenal và Manchester United. Nếu hai trò chơi này có thể chiến thắng, Liverpool sẽ tự tin khi đối mặt với các đối thủ khác, đặc biệt là trong vòng tiếp theo để đối mặt với trò chơi của Arsenal. Trong chiến thắng, Liverpool có thể trực tiếp tuyên bố một cuộc tranh cãi về việc từ bỏ những nơi của Champions League mùa này. Ngược lại, nếu Liverpool có thể giành được thành công Arsenal, ít nhất có thể cho rằng đội trước là đủ áp lực và dự kiến ​​họ có thể phạm sai lầm.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET