Liverpool Crazy 9-0! Fandry Lịch sử của Premier League!

Trong vòng thứ tư của Premier League, Liverpool phải đối mặt với Berne Mersame ở nhà. Trong nửa đầu, cú đánh đầu của Dias đã khởi động, Eliowt bắn rất lâu, Salah thua mục tiêu của mình, Arnold ghi bàn thắng, Philmino đẩy mục tiêu để có được bàn thắng, Van Dick đóng băng trên chiếc bánh. Một nửa của trận chiến, Liverpool tạm thời là 5-0 Bernemouth. Trong hiệp hai, Bilin đã thiết lập Oolong, Fieldssoni bắn hai lần, Fabio Caviho ghi bàn thắng, Dias tăng gấp đôi. Vào cuối khán giả, Liverpool 9-0 Bernemouth, đã gắn liền kỷ lục điểm số lớn nhất của Premier League Anh và đạt được chiến thắng đầu tiên của mùa giải.

Trong trò chơi này, Hồng quân gần như đến rìa của vách đá. Trong trò chơi cuối cùng, anh thua Manchester United. Sau khi thua cuộc họp đôi màu đỏ, giải đấu mùa mới đã gặp phải 3 vòng. Tuy nhiên, đánh bại Bernemouth 9-0 tại nhà, có thể nói rằng áp lực hiện tại của Hồng quân cũng đã tạm thời được nới lỏng.

Thật vậy, điểm số 9-0 là sự khác biệt lớn nhất trong tỷ số của sự nghiệp huấn luyện của chú Zha, và Hồng quân cũng liên quan đến sự khác biệt lớn nhất trong Premier League.

Chú Zha cũng cho biết sau trận đấu: 9-0 là một kết quả rất kỳ lạ, điều này sẽ không xảy ra thường xuyên, có lẽ nó sẽ không xảy ra sau đó, điều này đòi hỏi quá nhiều sự trùng hợp. Như tôi đã nói, đây là một chiến thắng rất kịp thời.

Trước tiên, sự trở lại của Liverpool, trước tiên phải thừa nhận rằng tại thời điểm này khi các mùa giải vô tận và mất câu lạc bộ màu đỏ đôi vào thứ Hai, Liverpool cảm thấy một chút hạn hán ở Ganlin khi bắt đầu Bernemouth. Sau này không phải là đội tồi tệ nhất ở Premier League trong mùa giải mới. Rốt cuộc, họ đã giành chiến thắng trong Villa hai bàn thắng trong vòng đầu tiên, nhưng Á quân Giải vô địch Anh -mùa trước chắc chắn là vòng đấu tồi tệ nhất của Manchester City. So với 4, một tuần trước đã mất 0 đến 3 với Arsenal. Dưới tiền đề này, Liverpool, người đã bực bội, rất tiếc cho khán giả.

Là một huấn luyện viên trưởng, chiến thắng là tuyệt vời. Rốt cuộc, túi 3 điểm quan trọng nhất chắc chắn sẽ rơi vào chu đáo. Đó là 9-0, nếu nó được thay thế bằng 3-0. Ba điểm đầu tiên trong mùa giải, 2 lần thu hút và 1 trận thua trong ba vòng đầu tiên, chỉ có 2 điểm, gần như bước vào vùng hạ cấp; Bây giờ 5 điểm đã được ghi, và mười bảng xếp hạng hàng đầu cũng có sẵn. Họ hiếm khi cho đối thủ của họ bất kỳ cơ hội nào và giành chiến thắng khó quên. Cũng cho phép Liverpool trở lại con đường chiến thắng.

Màn trình diễn của Master Robert Phil Mino không cường điệu khi nói rằng Liverpool đã hoàn toàn luộc người hâm mộ của đội chỉ sau 6 phút, và mọi người ngạc nhiên bởi Filmino gần như ở khắp mọi nơi trên phương tiện truyền thông xã hội. Mặc dù nói đúng ra, các hỗ trợ của Brazil là một chút gãi. Mục tiêu thứ hai là anh ta không ổn định để ngăn chặn Harvey thời gian để lấy cú sút. Ngoài ra, mục tiêu thứ ba của Alexander Arnold, Phil Mino chỉ đơn giản là tạo ra một quả bóng tường, nhưng ngay cả khi dữ liệu có độ ẩm, cảm giác của người Brazil là kết nối cuộc tấn công song song phía trước không thể bị giả mạo.

Philmino gần đây đã từ chối tình trạng của Liverpool. Đầu mùa giải này, anh đã thể hiện kém trong trận đấu với Fulham và Manchester United. Tuy nhiên, trong trận đấu với Bernamemouth, anh đã thể hiện tốt trong trường hợp không có Nunnel về phía trước.

Người chơi 30 tuổi tiếp tục tấn công hàng tiền vệ. Anh ấy đã hỗ trợ ba mục tiêu đầu tiên để cung cấp hỗ trợ, và sau đó anh ấy tự ghi bàn. Khi anh kết thúc ở phút thứ 69, anh đứng dậy và vỗ tay. Sau trò chơi, anh ấy thậm chí còn nói: Điều này thật không thể tin được, và đây cũng là phản ứng hoàn hảo của chúng tôi đối với thế giới bên ngoài. Chúng tôi đã ghi rất nhiều mục tiêu và đạt được một chiến thắng tuyệt vời. Quan trọng hơn, chúng tôi ghi được ba điểm. Chúng tôi đã hoàn thành một mục tiêu và mở đường cho trò chơi tiếp theo. Bây giờ chúng tôi biến kết quả này thành sự tự tin và động lực, và là chính chúng tôi trong trò chơi vào giữa tuần.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET