Liverpool có kế hoạch cung cấp mức lương hàng năm là 8 triệu euro để cạnh tranh cho Kaisi

Claudio Raymonti, Ý, đã cập nhật các động lực đổi mới của Milan và Casey trong "Mạng tốc độ chậm". Ông nói rằng Liverpool có kế hoạch cung cấp mức lương hàng năm là 8 triệu euro để cạnh tranh cho người chơi.

Phóng viên nói rằng trọng tâm của công việc hiện tại của Milan là hoàn thành hợp đồng với Casey, nhưng vẫn có một số khác biệt trong các yêu cầu lương hàng năm. Liverpool có một thái độ rất nghiêm túc đối với việc ký kết cunlum để thay thế dum tĩnh mạch. West cũng đánh giá cao rất nhiều và có kế hoạch cung cấp hợp đồng với mức lương hàng năm là 8 triệu euro và Milan đang chuẩn bị đáp ứng các yêu cầu lương hàng năm của 6 triệu euro của Casey.

Đổi mới của Milan là câu lạc bộ tồi tệ nhất trong năm giải đấu lớn. Cửa sổ mùa hè năm nay, các hợp đồng Donaruma và Char Khanolu đã rời khỏi đội một cách tự do. Trong năm tới, Milan có vẻ rất thụ động. Sau khi Liverpool tham gia cuộc thi, nền tảng Premier League cạnh tranh hơn Serie A. Đồng thời, mức lương hàng năm của họ cao hơn. Milan sẽ phải đối mặt với những khó khăn lớn hơn trong việc đổi mới công việc của Casey.

Casey, 24 tuổi, đã chơi tổng cộng 37 trận đấu của Serie A cho Milan mùa trước, trong đó 36 trận đấu đã ra mắt, ghi được 13 bàn thắng, 4 pha kiến ​​tạo. Hợp đồng của Casey và Milan đã hết hạn vào ngày 30 tháng 6 năm 2022. Hiện tại, người chơi có giá trị 55 triệu euro ở Đức.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET