Manchester City vs Everton Triển vọng: Lanyue tác động đến ghế Champions League

Lịch sử đối đầu:

Hai đội trước đây đã chơi 96 lần trong các sự kiện khác nhau và Manchester City đã có một kỷ lục thuận lợi với 38 chiến thắng, 26 trận hòa và 32 trận thua. Tại Premier League, Lan Yueliang đã dẫn đầu một chút trong 46 lần với 19 chiến thắng, 9 trận hòa và 18 trận thua. Mùa trước, đội của Guardiola đã đánh bại đối thủ 3-1.

Quan điểm 1: LAN YUE tác động đến ghế Champions League, muốn giành được ba chiến thắng liên tiếp

Sau khi Manchester City đánh bại Liên đoàn Newcastle vào cuối tuần, họ đã đạt được hai chiến thắng liên tiếp và duy trì 6 vòng bất bại của Premier League. Mặc dù màn trình diễn tấn công và giải đấu trong mùa giải này đã bị chỉ trích bởi nhiều người hâm mộ, Blue Moon vẫn âm thầm ở vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng giải đấu, nhưng đó chỉ là một điểm từ UEFA Champions League và đội của Guardiola vẫn còn ít hơn. Tuy nhiên, tình trạng của Everton cũng rất tốt. TA Fei gần đây đã giành chiến thắng liên tiếp Premier League Four và các đối thủ bị đánh bại bao gồm Chelsea, Arsenal và Leist City, có thể được mô tả là đầy vàng. Hiện tại, đội của Ancelotti đứng thứ hai trong giải đấu và gấp ba điểm so với Blue Moon. Do đó, nếu Manchester City đánh bại Everton, nó không chỉ có thể lao vào Champions League, mà còn buộc đường vợ lẽ trên các điểm. Essence Trong 5 trận đấu vừa qua và Premier League của Everton, Lan Moon đã đạt được chiến thắng đầy đủ và ít nhất 2 bàn thắng trong mỗi trận đấu. Nếu chiến dịch này đánh bại đối thủ một lần nữa, đây sẽ là lần đầu tiên lịch sử đội của họ thi đấu với Ai Cập trong giải đấu hàng đầu. Fulton đã giành được sáu chiến thắng liên tiếp.

Tầm nhìn 2: Cuộc đấu tay đôi, Lan Yue Hãy để Ancelotti đau khổ

Có một điểm nổi bật khác của Manchester City và Everton, đó là cuộc đấu tay đôi của Guardiola và Ancelotti.Cả hai huấn luyện viên đều dẫn đầu quá nhiều đội và giành chiến thắng trong giải đấu trong nước và Champions League.CHAMPIONTION Cúp.Guardiola đã dẫn dắt Manchester City mùa này biểu diễn tốt tại Champions League, và cũng có được điểm thứ 1.000 trong sự nghiệp huấn luyện của mình tại Premier League.Trong danh sách tỷ lệ chiến thắng trong Premier League 2020, Guardiola chỉ sau khi cắt.Kể từ khi Ancelotti nhậm chức ở Everton, anh đã dẫn đầu đường vợ lẽ để đạt được tiến bộ lớn, đặc biệt là mùa này, họ hiện đang được xếp hạng thứ hai sau Liverpool, và tất cả họ đều có khả năng có được ghế Champions League.Tuy nhiên, kỷ lục của huấn luyện viên Ý trong quá khứ không tốt khi đối mặt với mặt trăng xanh.Khi anh là huấn luyện viên trưởng tại Premier League, Manchester City đã khiến Ancelotti Nếm Four thất bại, đây là trận đấu lớn nhất trong tất cả các đội Premier League.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET